CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

Địa chỉ: 5A Đường D3, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35102786 | Hotline: 0932 196 898 / 0976 405 116
Fax: (08) 35107597
Website: www.sieuthihaiminh.vn - www.sieuthidienmaychinhhang.vn | Email: sieuthihaiminh@gmail.com

BẢNG BÁO GIÁ
00:20:31 26/10/2016
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
Boso

Model:
ABI 100

Máy chuẩn đoán bệnh động mạch ngoại biên Boso ABI 100

Mô tả chi tiết

Máy chuẩn đoán bệnh động mạch ngoại biên Boso ABI 100
 
Máy boso ABI 100 (Ankle-Brachial-Index) xác định huyết áp tứ chi, xác định sớm bệnh tim mạch bằng việc phát hiện sự tắc ngẽn mạch máu ở tứ chi:
Máy Boso ABI có thể đo huyết áp tâm thu của tứ chi cùng 1 lúc. Sự chênh lệch giữa các lần đo độc lập được biến đổi bởi công nghệ căng phồng và xả hơi thông minh. Điều này sẽ làm đồng bộ qui trình đo. Những ưu điểm vượt trội của ABI 100 có thể phát hiện dễ dàng nếu so sánh với phương pháp Doppler khi thực hiện những lần đo liên tiếp thường bị méo mó bởi sự dao động của huyết áp. Nếu phương pháp Doppler đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đặt bộ phận cảm biến chính xác bởi chuyên gia sức khoẻ thì với máy Boso - ABI 100, một người phụ tá cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần chuẩn bị phức tạp.
Khi những lần đo kết thúc, các giá trị sẽ được truyền qua cổng USB vào máy vi tính, phần mềm sẽ tự động tính toán chỉ số ABI. Phần mềm Boso – ABI cung cấp dữ liệu quản lý bệnh nhân thiết thực nhất, trình bày bằng đồ thị 1 cách logic những giá trị và giao diện GDT cho việc truyền dữ liệu vào hệ thống quản lý bệnh nhân.
1

Giá: Liên hệ

Bảo hành/Bảo trì: 1 năm
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

Giá: Liên hệ

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
- Đối với mặt hàng có sẵn, hoặc địa chỉ tại HCM/HN giao siêu tốc trong 01 – 06 tiếng.
- Thanh toán tiền mặt/chuyển khoản.
- Giao hàng, lắp đặt/ cài đặt, bảo hành tận nơi sử dụng miễn phí tại địa bàn nội thành Hà Nội/Hồ Chí Minh. Ngoại thành và ngoại tỉnh Quý khách có thể đề xuất với bộ phận giao hàng của chúng tôi.
 
Ngoài những model chọn lọc phù hợp nhu cầu trên, Hải Minh còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui long truy cập website để tìm hiểu thêm.
                                                  NV kinh doanh: …………………………SĐT…………………….