CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

Địa chỉ: 5A Đường D3, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35102786 | Hotline: 0932 196 898 / 0976 405 116
Fax: (08) 35107597
Website: www.sieuthihaiminh.vn - www.sieuthidienmaychinhhang.vn | Email: sieuthihaiminh@gmail.com

BẢNG BÁO GIÁ
03:48:17 28/10/2016
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
APOS-T15A

Model:
APOS-T15A

Máy tính tiền cảm ứng APOS-T15A

Mô tả chi tiết

Bạn đang cần một giải pháp tính tiền mới? Bạn chuẩn bị khai trương cửa hàng, công ty và cần tìm giải pháp tính tiền hiệu quả, phù hợp với nhu cầu? Máy tính tiền Apos-T15A sẽ là một "ứng cử viên" tuyệt vời cho bạn để trải nghiệm cùng hoạt động của cửa hàng, công ty.
Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15A thuộc dòng máy tính tiền Apos là một trong những giải pháp tính tiền được nhiều người lựa chọn. Máy tính tiền cảm ứng Apos - T15A hỗ trợ tính tiền, quản lý chặt chẽ doanh số, các giao dịch của cửa hàng... 

Máy tính tiền cảm ứng APOS-T15A

Máy tính tiền cảm ứng APOS-T15A
Mã sản phẩm :  APOS-T15A
- Màn hình cảm ứng 15 inch
- Intel Atom D525 – 1.8 Ghz Dule core
- Ram: 2G
- HDD: 500Gb
- Nguồn điện năng: 12V- 5A adapter
- Cổng kết nối : LPT *1, COM 2, USB 4, LAN 1,   VGA1, PS/S 2, Audio 1
- Tích hợp sẵn màn hình hiển thị thông tin

Máy tính tiền cảm ứng APOS-T15A

Máy có màn hình cảm ứng lớn đến 15 inch, giao diện dẹp, dễ sử dụng, rõ ràng. Bộ xử lý CPU Intel Atom D525 - 1.8 Ghz Dule core  tăng tốc độ xử lý và hiệu quả tính toán. bộ nhớ RAM 2G, ổ cứng HDD: 500Gb đảm bảo máy hoạt động nhanh, không bị giật, lắc.

Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15A hỗ trợ nhiều cổng kết nối bao gồm LPT *1, COM 2, USB 4, LAN 1,   VGA1, PS/S 2, Audio 1 đa dạng, tiện lợi khi sử dụng, không lo bị hạn chế đầu kết nối.

Tổng hợp công nghệ hiện đại, máy tính tiền cảm ứng Apos-T15A được tạo ra với đầy đủ chức năng hỗ trợ cho việc tính tiền, ngoài ra nó còn mang lại những lợi ích khác như: tính tiền nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian cho cửa hàng cũng như khách hàng. Giảm thất thoát do nhầm lẫn, quản lý không chặt chẽ. Quản lý được doanh số, các giao dịch trong cửa hàng. Dựa vào đó có thể đưa ra được kế hoạch kinh doanh cho thời gian sắp tới.

Máy tính tiền cảm ứng APOS-T15A

Ngoài máy tính tiền cảm ứng Apos-T15A, dòng máy tính tiền Apos còn có sản phẩm máy tính tiền Apos-T15C là giảo pháp tính tiền hiệu quả, chính xác, thân thiện với người dùng.

Các bước thực hiện một lần bán hàng:
- Nhập mã bảo mật hoặc mật khẩu để sử dụng: Nhiều máy tính tiền sẽ yêu cầu nhập số lượng nhân viên bán hàng hoặc mã bảo mật để sử dụng máy. Việc cài đặt mỗi nhân viên một mật khẩu là cần thiết vì nó sẽ giúp kiểm soát doanh số bán hàng của mỗi người. Nếu là trong một nhà hàng, có thể cài đặt nhân viên cùng số bàn và số lượng khách hàng. Máy tính tiền theo cách mới có thể yêu cầu đăng nhập email và mật khẩu.

- Nhập số tiền cho món hàng đầu tiên: Sử dụng các phím số để gõ vào số tiền chính xác của mặt hàng đó. Một số máy tính tiền sử dụng đầu quét mã vạch chứ không yêu cầu nhập giá trên nhãn. Các máy quét sẽ đọc mã vạch và nhập thông tin sản phẩm tự động. Trong trường hợp này sẽ không cần nhấn nút gian hàng của sản phẩm ở bước tiếp theo.

- Nhấn nút gian hàng/bộ phận tương ứng: Hầu hết các máy tính tiền yêu cầu chọn gian hàng của sản phẩm sau khi nhập giá tiền (ví dụ: quần áo, thực phẩm...). Phím chọn gian hàng này có thể được lập trình có tính thuế hoặc không.

- Thêm giảm giá (nếu có): Một mặt hàng được bán, bạn có thể phải nhập vào phần chiết khấu.

- Nhập số tiền các sản phẩm còn lại: Dùng bàn phím hoặc máy quét mã vạch để nhập giá các sản phẩm còn lại và tiếp tục lựa chọn gian hàng của sản phẩm nếu nhập bằng bàn phím.

- Tính tổng cộng: tính tổng số tiền cho các sản phẩm khách hàng đã mua.

- Xác định cách thanh toán: có nhiều hình thức thanh toán, bằng tiền mặt, qua thẻ tín dụng, tấm séc hoặc các phiếu quà tặng.

- Khóa ngăn kéo đựng tiền: Sau khi khách hàng thanh toán xong bạn cần khóa ngăn kéo đựng tiền lại để tránh bị trộm cắp.

Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15A do siêu thị điện máy chính hãng cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao, hỗ trợ tận tình với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Lựa chọn sản phẩm máy tính tiền do đơn vị chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng.


tags: máy tính tiền, may tinh tien
1

Giá cũ: 13.950.000 VNĐ

Giá mới:13.500.000 VNĐ

Bảo hành/Bảo trì: 12 tháng
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

13.500.000 VNĐ

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
- Đối với mặt hàng có sẵn, hoặc địa chỉ tại HCM/HN giao siêu tốc trong 01 – 06 tiếng.
- Thanh toán tiền mặt/chuyển khoản.
- Giao hàng, lắp đặt/ cài đặt, bảo hành tận nơi sử dụng miễn phí tại địa bàn nội thành Hà Nội/Hồ Chí Minh. Ngoại thành và ngoại tỉnh Quý khách có thể đề xuất với bộ phận giao hàng của chúng tôi.
 
Ngoài những model chọn lọc phù hợp nhu cầu trên, Hải Minh còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui long truy cập website để tìm hiểu thêm.
                                                  NV kinh doanh: …………………………SĐT…………………….