CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

Địa chỉ: 5A Đường D3, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35102786 | Hotline: 0932 196 898 / 0976 405 116
Fax: (08) 35107597
Website: www.sieuthihaiminh.vn - www.sieuthidienmaychinhhang.vn | Email: sieuthihaiminh@gmail.com

BẢNG BÁO GIÁ
03:38:27 28/10/2016
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
Honda Motokawa GX35

Model:
Motokawa GX35

Máy phun thuốc Honda Motokawa GX35

Mô tả chi tiết

Máy phun thuốc trừ sâu Honda Motokawa GX35

Máy phun thuốc Honda Motokawa GX35

Máy phun thuốc  Motokawa GX35 sử dụng động cơ Honda GX35, Công suất 1.6Hp, 4 thì, dung tích bình chứa 25L.

Đây là dòng sản phẩm máy phun thuốc trừ sâu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được bà con tin tưởng và lựa chọn.  Máy phun thuốc  Motokawa GX35 được đánh giá cao về chất lượng bởi sử dụng động cơ Honda GX35 dễ khởi động, Công suất 1.6Hp, 4 thì, dung tích bình chứa đến 25L.

Máy phun thuốc  Motokawa GX35 và đặc điển nổi bật:
 

- Sử dụng  động cơ Honda GX35, Công suất 1.6Hp, 4 thì,  hoạt động ổn định trong thời gian dài. Dễ sử dụng mà không cần pha bất cứ loại nhớt nào vào nhiên liệu.
 

- Thể tích bình chứa lớn lên đến 25 lít. Kéo dài thời gian sử dụng máy phun thuốc, khối lượng công việc thực hiện được nhiều hơn.
 

- Bơm cao áp tạo được áp suất phun lớn, tiết kiệm thuốc phun, góp phần tăng năng suất cây trồng, nâng cao hiệu quả công việc.
 

- Máy phun thuốc  Motokawa GX35 có hai dạng cần phun, dạng phun sương và phun xa thuận tiện hơn trong phun thuốc cho cây trồng của bà con, đáp ứng nhu cầu phun và phạm vi phun khác nhau.

Máy phun thuốc Honda Motokawa GX35

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Máy phun thuốc : Motokawa GX35

- Động cơ : HONDA

- Model động cơ : GX35

- Kiểu : 4 thì, 1 xi-lanh

- Đường kính x khoảng chạy : 39 x 30 mm

- Dung tích xi-lanh : 35.8 cc

- Công suất tối đa : 1,6 HP

- Dung tích thùng nhiên liệu : 0.65 Lít

- Kiểu bộ chế hòa khí : Van tiết lưu

- Hệ thống khởi động : Mâm giật

- Hệ thống ly hợp : Ly tâm tự động

- Cần phun : Phun sương, phun xa

- Kiểu tay ga : Kiểu cần gạt tự giữ

- Áp suất vận hành : 1.5 - 2.5 kg/cm2

- Lượng phun : 3.3 - 7 L/min

- Dung tích bình : 25 Lít

- Kích thước (D x R x C) : 420 x 390 x 665 mm

- Trọng Lượng khô : 10 KG

Động cơ Honda Thái Lan Ráp Trung Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Máy phun thuốc Honda Motokawa GX35

Những điều cần biết khi phun thuốc trừ sâu:

- Sử dụng thuốc khi đến ngưỡng:  là phải trừ sâu khi đến ngưỡng (là mức sâu ở mật độ đó làm sụt giảm năng suất cây trồng). Chứ không phòng sâu hay cứ nhìn thấy có sâu là phun hoặc khi sâu gây hại xong rồi lại đi phun thuốc quá muộn lúc sâu đẫy sức hay đã vào nhộng. Đối với cây đã lớn, ngưỡng phòng trừ là 30 con/m². Thời điểm trừ sâu, sâu dễ chết nhất: Đó là lúc sâu non tuổi còn nhỏ( sâu mới nở) nên không có khả năng kháng thuốc. Muốn biết được đúng thời điểm này, việc làm cần thiết và có ý nghĩa quyết định là thăm đồng theo dõi bướm.  

- Khi hòa thuốc sâu có nên cộng với thứ gì làm sâu chết nhanh: Muốn thuốc tan nhanh hơn nên hòa thuốc vào khoảng 1lít nước trước rồi đổ khoảng 20mm rượu trắng vào dung dịch thuốc đã hòa khuấy tan đều rồi đỏ vào bình và cho thêm nước đến mức quy định.

+ Các loại thuốc trừ rầy rệp hiện nay, các công ty khi sản xuất thuốc họ đã cho các dung môi có lợi cho việc trừ sâu sẵn vào trong thuốc để diệt sâu hiệu quả hơn. Vì vậy, bà con không cần phối trộn thêm thứ gì khi pha thuốc.

+ Khác với nhiều loài sâu khác, các loài rầy, rệp và bọ nhảy thì cả 2 đều có khả năng gây hại. Riêng loài bọ nhảy sọc cong vỏ lạc hại rau thập tự thì trưởng thành là những con bọ đen ăn giỗ lá trên cây, dưới đất, sâu non lại cắn phá làm cụt hết rễ rau thậm chí làm cây chết héo vì đứt hết rễ. Cho nên, khi phun thuốc trừ bọ nhảy nông dân cần phải cùng lúc diệt cả 2 pha này (phun thuốc trên thân lá đồng thời phun đẫm cả gốc cây rau).

+ Để phát huy hiệu lực của thuốc và làm sâu không kháng thuốc (nhờn thuốc), nông dân cần phun vào chiều mát (ngày có nắng) hoặc vào lúc tạnh ráo (ngày có mưa). Đồng thời, cần hòa thuốc đúng theo nhãn mác hướng dẫn ghi trên bao bì. Không nên tăng nồng độ, liều lượng sẽ làm cho thuốc dần dần mất hiệu lực (sâu kháng thuốc).

+ Khác với thuốc trừ bệnh, thuốc trừ sâu khi phun cho cây trồng có thể phối trộn được với phân bón lá có chứa đạm nhằm một mặt diệt sâu, mặt khác, bổ sung dinh dưỡng cho cây nhanh hồi phục sau khi bị sâu gây hại…

+ Một số loài sâu có tính kháng thuốc cao (sâu tơ, bọ nhảy, rầy, rệp, nhện đỏ…) cần phun kép 2 lần cách nhau 3-4 ngày mới có hiệu quả trừ sâu. Riêng loài bọ nhảy có khả năng bay nhảy nhanh thì khi phun người phun cần phải đi theo đường vòng xuyến xoáy chôn ốc để đồn bọ nhảy vào giữa sẽ diệt được nhiều hơn…

+ Một số loài sâu thì pha gây hại lại nằm sâu trong thân, lá cây (sâu đục thân, dòi đục lá, sâu đục quả…) cần lựa chọn các loại thuốc trừ sâu có tính nội hấp và lưu dẫn mới nhằm diệt được sâu triệt để.

+ Không nên phun thuốc trừ sâu khi đã phát hiện ra cây bị sâu hại nhưng quá muộn. Ví dụ, thấy dòi đục lá cà chua thành các đường ngoằn nghèo nhưng quan sát trên lá cây không còn dòi nữa thì coi như đã muộn không nên phun nữa. Nên sử dụng máy phun thuốc trừ sâu để đảm bảo năng suất và bảo vệ sức khỏe.

Video hướng dẫn sử dụng: 
Máy phun thuốc Honda Motokawa GX35

1

Giá cũ: 4.350.000 VNĐ

Giá mới:3.950.000 VNĐ

Bảo hành/Bảo trì: 12 tháng
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

3.950.000 VNĐ

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
- Đối với mặt hàng có sẵn, hoặc địa chỉ tại HCM/HN giao siêu tốc trong 01 – 06 tiếng.
- Thanh toán tiền mặt/chuyển khoản.
- Giao hàng, lắp đặt/ cài đặt, bảo hành tận nơi sử dụng miễn phí tại địa bàn nội thành Hà Nội/Hồ Chí Minh. Ngoại thành và ngoại tỉnh Quý khách có thể đề xuất với bộ phận giao hàng của chúng tôi.
 
Ngoài những model chọn lọc phù hợp nhu cầu trên, Hải Minh còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui long truy cập website để tìm hiểu thêm.
                                                  NV kinh doanh: …………………………SĐT…………………….