Máy đo pH thực phẩm Hanna Hi 99161
Các HI99161 là một di động, pH và nhiệt độ đo Foodcare thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng từ sữa. Giám sát pH trong quá trình sữa là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm sữa. Các điện cực FC202D pH có tính năng, dễ dàng lau chùi, cơ thể PVDF gồ ghề với chóp nón, làm cho nó lý tưởng cho các phép đo trong bán chất rắn như thịt và pho mát. Các FC202D sử dụng một khuếch tán tự tay loại ngã ba tài liệu tham khảo, giúp ngăn chặn các vấn đề điển hình của tắc nghẽn trong chất lỏng nhớt như sữa hoặc đồ gia vị.
Ứng dụng: Máy được thiết kế đạt chuẩn HACCP để đo pH của thực phẩm: sữa, yogurt, các loại thịt, cá, pho mai, trái cây, sushi, bột bánh, cơm, mứt, nước sốt, kem, các loại nước giải khát, bia, rượu, nước trái cây...
Tính năng
Tự động một hoặc hai điểm hiệu chuẩn
BEPS (Pin hệ thống ngăn chặn lỗi) cảnh báo người sử dụng trong trường hợp năng lượng pin thấp bất lợi có thể ảnh hưởng đến bài đọc
Pin% hiển thị khi khởi động.
Nhỏ gọn, nặng, và không thấm nước
Dễ dàng để làm sạch và giữ sạch
Phạm vi pH -2.00 Đến 16.00 pH
Nhiệt độ -5.0 Đến 105,0 ° C/23.0 đến 221.0 ° F
Độ phân giải pH 0.01 pH
Nhiệt độ 0,1 ° C; 0,1 ° F
Chính xác @ 20 ° C pH ± 0.02 pH
Nhiệt độ ± 0,5 ° C (lên đến 60 ° C), ± 1,0 ° C (bên ngoài) / ± 1,0 ° F (lên đến 140 ° F); ± 2.0 ° F (bên ngoài)
Tiêu chuẩn pH tự động một hoặc hai điểm hiệu chuẩn với hai bộ đệm ghi nhớ (Tiêu chuẩn 4.01, 7.01, 10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
Nhiệt độ bồi thường Tự động, 0-60 ° C (32 đến 140 ° F)
Điện cực pH FC 202D PVDF cơ thể, trước khuếch đại pH điện cực với cảm biến nhiệt độ, DIN kết nối, 1 m (3.3 ‘) cáp
Loại pin / cuộc sống 1.5V (3) AAA / khoảng 1200 giờ sử dụng liên tục. tự động tắt sau 8 phút nếu không sử dụng
Môi trường 0-50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 100%
Kích thước 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2 “)
Trọng lượng 205g (7.2 oz.)
Bảo hành 12 tháng