Cối xay thịt Yamafuji A12
Như chúng ta đã thấy thì thịt là một trong những món ăn phổ biến nhất trong bữa cơm của mọi gia đình Việt Nam. Thịt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho chúng ta, từ thịt có thể chế biến được muôn vàn các món ăn phong phú giúp cho bữa ăn của bạn hấp dẫn hơn.
Cối xay thịt Yamafuji A12 có tay quay có thể tháo rời
Với cối xay thịt Yamafuji A12, các bà nội trợ không còn phải tự băm thịt theo cách truyền thống hay mua thịt xay sẵn ở ngoài vừa không đảm bảo vệ sinh độ nhỏ hay mịn lại không theo ý muốn, đôi khi lại còn phải chờ đợi, xếp hàng để có được món thịt xay cho riêng mình, rất mất thời gian
Kiểu dáng nhỏ gọn của cối xay thịt bạn có thể di chuyển bất kỳ vị trí nào tiện cho sử dụngĐặc điểm nổi bật của cối xay thịt Yamafuji A12
- Cối xay thịt được thiết kế với kích thước nhỏ gọn với khay chứa thịt được làm từ inox chống gỉ
- Với đầu khuôn ruột ra được thiết kế thành các lỗ li ti hình như hạt lựu, cho ra những viên thịt với hình dạng và kích thước đều đặn nhau.
Các lỗ đùn thịt của cối xay thịt được thiết kế cách đều nhau với kích thước đều đặn
- Cối xay thịt Yamafuji A12 hoạt động theo nguyên tắc sử dụng lực ép để đùn thịt đã được cắt thành các miếng nhỏ, đều đặn, chất lượng theo các khuôn của nó.
- Cối xay thịt Yamafuji A12 có thể dùng để làm xúc xích, bò viên, giò chả, …
- Máy vận hành rất khỏe và bền bỉ, motor khỏe khoắn.
- Các bộ phận của máy có thể dễ dàng tháo lắp, dễ vệ sinh.
Cối xay thịt Yamafuji A12 có khoang chứa thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Một số lưu ý khi sử dụng cối xay thịt
- Khi sử dụng cối xay thịt, vấn đề cần chú ý đầu tiên đó là vấn đề vệ sinh cối xay được sạch sẽ.
Trước khi xay cần đảm bảo rằng cối xay không còn xót lại thịt của lần xay cũ hoặc không bám bụi bẩn do để lâu hoặc để ở nơi không khô thoáng.
Sau khi sử dụng xong việc rất quan trọng đó là bạn phải tháo cối xay ra để vệ sinh thật sạch sẽ trước khi đưa vào cất giữ bảo quản.
- Chỉ cho vừa đủ lượng thịt vào cối xay theo đúng thông số trên máy. Không nên cho quá nhiều thực phẩm vào xay cùng lúc. Bởi vì mỗi dòng máy có một thể tích và có một mức năng suất quy định, bạn không thể nhồi nhét quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho máy chạy chậm hơn, bị đứng, bị kẹt máy, ảnh hưởng đến chất lượng thịt xay và còn ảnh hưởng về lâu dài như ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của máy.
- Nếu không dùng cối trong thời gian dài thì hãy rửa sạch sẽ và phơi khô.
Toàn bộ thân của cối xay thịt Yamafuji A12 được làm bằng chất liệu không gỉ đảm bảo vệ sinh
Để cối xay hoạt động tốt và ổn định người dùng cần tuân thủ những quy tắc
Các cụ ta có câu “của bền tại người” – câu nói này có thể nói rằng luôn đúng từ xưa đến nay. Để cối xay thịt hoạt động tốt, cần chú ý:
- Lắp đặt cối xay thịt đúng theo hướng dẫn trước khi đưa vào vận hành. Cần phải đảm bảo rằng cối xay thịt đã được lắp ráp đúng các khớp, có như vậy thì nó mới hoạt động trơn tru và an toàn.
- Không nên cho máy vận hành quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của motor, của máy. Điều này còn giúp hạn chế tình trạng cháy nổ có thể xảy ra do bị quá tải. Điều này sẽ giúp cho động cơ của máy có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.
Cối xay thịt Yamafuji A12 với 4 chân giữ máy chắc chắn, an toàn trong quá trình xay