CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

Địa chỉ: 5A Đường D3, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35102786 | Hotline: 0932 196 898 / 0976 405 116
Fax: (08) 35107597
Website: www.sieuthihaiminh.vn - www.sieuthidienmaychinhhang.vn | Email: sieuthihaiminh@gmail.com

BẢNG BÁO GIÁ
08:03:50 27/10/2016
Kính gửi Quý khách hàng
Cảm ơn quý khách đã chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá thiết bị sau:
STT Hình ảnh Thông tin sản phẩm SL Đơn giá
1

Mã sản phẩm:
INTERMEC SG10T

Model:
SG10T

Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T

Mô tả chi tiết

Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T

Sử dụng mã vạch và máy quét để theo dõi hàng tồn kho và tài sản đã được chứng minh để tăng độ chính xác và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Các Intermec SG10T cầm tay đọc mã vạch cho các doanh nghiệp một cách dễ dàng, giá cả phải chăng, và đáng tin cậy để nắm bắt những lợi ích trong hoạt động hằng ngày của họ. Các SG10T đọc tất cả mã vạch 1D phổ biến một cách dễ dàng. Không phức tạp thiết lập, không phụ kiện cần thiết để hoàn thành các giải pháp và không có kết nối không dây phiền phức với. Phương pháp đơn giản này cho phép SG10T là sự lựa chọn tốt nhất và chỉ khi tất cả các bạn cần làm là đọc mã vạch 1D.

Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T

Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T


Sử dụng dễ dàng, thẳng ra khỏi hộp
Các Máy đọc mã vạch SG10T rất đơn giản nó được hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ cần thiết để bắt đầu quét mã vạch 1D. Chỉ cần cắm nó vào và bắt đầu quét. Cho dù quét biểu tượng DataBar UPC / EAN hoặc GS1 truyền thống, SG10T đã sẵn sàng cho thử thách. Nhu cầu quét truy cập hàng đầu tại POS bán lẻ, bàn thư viện, ngân hàng, y tế, bảo hiểm, các công ty luật và các văn phòng chính phủ có thể được và chạy với không có thiết lập hoặc đào tạo cần thiết. Điểm trực quan và thái kích hoạt chụp sẽ làm cho công việc nhanh chóng của tất cả các thanh ứng dụng đọc mã 1D. Các Đầu đọc mã vạch SG10T cũng tương thích với Intermec độc quyền EasySet ™ công cụ lập trình máy tính. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột ngắn và các tiện ích dựa trên Windows sẽ sản xuất tất cả các mã vạch lập trình cần thiết cho bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh.

Hiệu suất và độ tin cậy
Các SG10T đã được phát triển với độ tin cậy trong tâm trí, nó sử dụng thiết kế trạng thái rắn để tăng độ tin cậy. Với di sản của sự đổi mới và thiết kế gồ ghề Intermec, các SG10T là đáng tin cậy cho các nhiệm vụ, hỗ trợ với một bảo hành 3 năm. Và giá cả phải chăng của SG10T không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp trong phong cách và hiệu suất. Hiệu suất hàng đầu tại một điểm phong cách và yếu tố hình thức chụp làm cho SG10T người đọc mã vạch và lựa chọn nhiều cấp nhập cảnh truy cập nhu cầu đọc sách hàng đầu. Các SG10T có tất cả các bạn cần, độ tin cậy và dễ sử dụng giá cả phải chăng.


Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T

Máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T


Intermec SG10T là một đầu đọc mã vạch cầm tay đơn giản, giá cả phải chăng và đáng tin cậy được thiết kế cho các doanh nghiệp cỡ vừa

Thông số của máy quét mã vạch có dây INTERMEC SG10T
- Công nghệ: 1D Linear imager.
- Độ rộng vạch nhỏ nhất: 5 mil.
- Tốc độ quét: 130 scans/s.
- Khoảng cách tối đa: 4.7" tại 20 mil code 39,
- Cổng kết nối: USB

Made In Taiwan


1

Giá: 2.295.000 VNĐ

Bảo hành/Bảo trì: 12 THÁNG
Khuyến mại:
Tổng giá trị đơn hàng:

Giá: 2.295.000 VNĐ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
- Đối với mặt hàng có sẵn, hoặc địa chỉ tại HCM/HN giao siêu tốc trong 01 – 06 tiếng.
- Thanh toán tiền mặt/chuyển khoản.
- Giao hàng, lắp đặt/ cài đặt, bảo hành tận nơi sử dụng miễn phí tại địa bàn nội thành Hà Nội/Hồ Chí Minh. Ngoại thành và ngoại tỉnh Quý khách có thể đề xuất với bộ phận giao hàng của chúng tôi.
 
Ngoài những model chọn lọc phù hợp nhu cầu trên, Hải Minh còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui long truy cập website để tìm hiểu thêm.
                                                  NV kinh doanh: …………………………SĐT…………………….