Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách bảo dưỡng máy đầm cóc, bạn nên biết

Để máy đầm cóc hoạt động được lâu dài, phát huy tối đa công năng, gia tăng tuổi thọ cho máy thì ngoài việc phải vận hành máy đúng quy cách, người sử dụng cần phải chú ý đến cách bảo dưỡng máy đầm cóc sao cho khoa học. Hải Minh sẽ chỉ cho bạn đọc một số mẹo nhỏ sau đây.

Máy đầm cóc Honda NTK-72

Máy đầm cóc Honda NTK-72

Cách vận hành máy đầm cóc đúng cách:
Trước khi vận hành máy đầm cóc, chúng ta cần kiểm tra xem lượng xăng trong máy có đảm bảo không (đối với máy đầm cóc chạy xăng) và nguồn điện đã sẵn có và ổn định chưa (đối với máy đầm cóc chạy điện).
Giật nổ để máy đầm cóc hoạt động. Khi động cơ chạy thì chúng ta mới bắt đầu tăng ga từ từ để đưa máy vào trạng thái hoạt động ổn định, vừa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Vì máy đầm cóc sẽ giật nổ, nhảy lên nhảy xuống liên tục nên chúng ta phải cầm chắc tay điều khiển để tránh máy đầm cóc nhảy lung tung.
Duy trì hoạt động của máy để đầm cóc ở các vị trí mong muốn.

Máy đầm cóc Mikasa MT-72FW

Máy đầm cóc Mikasa MT-72FW

Cách bảo dưỡng máy đầm cóc
-          Kiểm tra các bộ phận giật nổ, chân đầm thường xuyên để đảm bảo các bộ phận vẫn hoạt động tốt.
-          Vệ sinh sạch sẽ bộ chế hòa khí   
-          Nên bảo dưỡng, bảo trì hàng tuần, hàng tháng tại các cơ sở mua để tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
-          Để máy đầm cóc ở vị trí cao ráo, thoáng mát, không nên dùng máy đầm đã có nhiều gỉ, chân đầm bị hao mòn nhiều.
-          Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài, cần bảo quản máy cẩn thận, tránh để máy bị hoen gỉ hay bị nước, độ ẩm làm máy hư hỏng.
Máy đầm cóc được sử dụng dùng nhiều trong công tác thi công nền móng công trình vừa và nhỏ như mương thủy lợi, đường ống nước, chân cột điện hoặc những nơi mà máy lu có kích thước lớn không thể tham gia thi công được. Máy đầm cóc ra đời giúp tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động. Để máy hoạt động hiệu quả và có thời gian sử dụng lâu dài, quý khách hàng cần lưu ý một số mẹo nhỏ trên mà bài viết của chúng tôi đã chia sẻ, thực sự rất hữu ích.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo