Tầm quan trọng của nồi nấu phở điện?
Nồi nấu phở điện là loại nồi sử dụng năng lượng điện để chuyển hoá nhiệt năng bằng cách truyền vào thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt đun nóng nước dùng.
Nồi điện nấu phở ngày nay được sử dụng rộng rãi thay thế hầu như hoàn toàn cho cách nấu bằng than củi thông thường bởi:
- Giúp việc nấu nước phở trở nên đơn giản nhẹ nhàng, tiết kiệm công sức và thời gian, nâng cao năng suất làm việc
- Nhiều mẫu mã và dung tích đáp ứng mọi quy mô lớn nhỏ của quán ăn, nhà hàng.
- Đa năng, ngoài công dụng chính để nấu nước phở thì nồi inox nấu phở còn được dùng cho rất nhiều công việc bếp núc như: nấu hủ tiếu, nấu bún, đun nước sôi, ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, luộc chả giò,….
- Sử dụng bền lâu, nồi nấu phở được làm từ chất liệu inox, không rỉ sét, luôn bền đẹp và sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
- Tiết kiệm điện, chống giật.
- An toàn sức khoẻ khi người dùng không phải hít phải khí than tổ ong, bụi bặm như cách nấu bằng than củi trước đây, không gian nấu nướng cũng nhờ thế mà thoáng mát, sạch sẽ hơn.
- Giảm nguy cơ cháy nổ so với sử dụng than củi, gas,...Nồi nấu phở điện có mấy loại?
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi nấu phở điện khác nhau. Có nhiều cách phân loại chúng nhưng chủ yếu nồi nấu phở được phân loại theo 3 cách dưới đây:
1. Phân loại nồi nấu phở theo dung tích
Có các loại dung tích phổ biến như 20 lít, 30 lít, 50 lít, 150 lít, 200 lít,..... Dung tích nồi có thề thiết kế theo yêu cầu của người dùng. Nồi nấu phở điện có các bộ nồi đôi, nồi ba, nồi dạng tròn hoặc dạng vuông,....2. Phân loại nồi nấu phở theo công nghệ
Gồm có 2 loại:
Nồi nấu phở dùng mâm nhiệt và nồi nấu phở dùng thanh nhiệt3.Phân loại nồi nấu phở theo công dụng
Chia làm nồi nấu nước dùng, nồi hầm xương, nồi trần bánh phở,...Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở dùng điện
- Sử dụng đúng nguồn điện và cần đảm bảo nguồn điện ổn định để không bị chập cháy khi sử dụng nồi.
- Để tránh tình trạng cháy thanh nhiệt nên thường xuyên kiểm tra nước dùng để châm nước. Nếu nồi cạn và hết nước sẽ gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt
- Nhớ dùng khăn khô để lau lại nước đọng sau khi vệ sinh nồi để tránh tình trạng nồi ố vàng gây mất vệ sinh
- Không đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh bởi làm như vậy sẽ gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).Mua nồi nấu phở điện chính hãng ở đâu?
Siêu thị Hải Minh hơn 10 năm chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, gia dụng chất lượng, bền bỉ, giá thành tiết kiệm cho người dùng, đặc biệt có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ lắp đặt chu đáo, bảo hành tận tâm. Ngoài những dòng nồi có sẵn, Hải Minh nhận gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng, cực kỳ thuận tiện và linh động. Đồng thời các phụ kiện thay thế, phụ kiện lẻ đều có sẵn tiện cho việc thay mới, thêm mới khi cần