Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

CÁCH KHẮC PHỤC CÁC LỖI HAY GẶP Ở MÁY IN PANASONIC


Như chúng ta biết máy in là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ quan, xí nghiệp để giúp cho các hoạt kinh doanh, công việc được diễn ra thuận lợi hơn, tuy nhiên trong quá trình sữ máy in gặp gặp những sự cố nhỏ nếu chúng ta không biết sữ lý sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Sau đây siêu thị điện máy sẽ hướng dẫn quý khách cách khắc phục những sự cố hay gặp ở máy in nói chung và ở máy in Panasonic nói riêng.

1.Máy in Panasonic không kéo được giấy:

Nguyên nhân có thể là chúng ta không để giấy đúng vị trí, bị lệch ra ngoài, hoặc do quả đào cuốn giấy bị mòn, bị bẩn sau một thời gian sữ dụng mà chúng ta không làm vệ sinh , lúc này chúng ta cần kiểm quả đào làm vệ sinh nếu bị hư hỏng chúng ta nên thay mới.

2.Máy in Panasonic in ra giấy bị rách.

Khi giấy in ra bị rách, đầu tiên chúng ta cần kiểm tra xem trong máy có bị dính gim giấy hay các vật lạ nào bám vào hay không.
Nếu vẫn không có gim cài hay vật lạ nào trong máy thì nguyên nhân có thể do sấy giấy của máy in Panasonic bị rách, lúc này chúng ta cần thay sấy giấy mới.

3.Máy in Panasonic khi in kêu to.
Chúng ta cần kiểm tra trục cuốn giấy có bị cong hay không, và thay mới là dùng được bình thường.

4.Máy in Panasonic khi in ra có vệt đen ngang bẳn in
Khi thấy có vệt đen sau khi in ra có thể do máy in đã bị hư cao su trung hòa điện tích của hộp mực, chỉ cần thay thế mới là được.

5.Máy in bị mờ khi mới đổ mực
Đây là lỗi hay gặp ở hầu hết các máy in không riêng gì ở máy in Panasonic. Lúc này chúng ta cần kiểm tra.

- Vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể bị bẩn làm mực in mờ.

- Chúng ta đổ mực không đúng chất lượng, đổ mực có chất lượng kém.

- Gạt từ mất tính đàn hồi cũng gây nên tình trạng trên.

- Vỏ trục từ quá mòn

6.Máy in Panasonic bị nhòe

Máy in bị nhòe có thể do các nguyên nhân sau:

- Giấy không đúng chất lượng, bị ẩm ướt hay mỏng,..

- Do mực chúng ta đổ không đúng cách, không đúng loại

- Nguyên nhân gây ra mực bị nhòe khi in cũng có thể do trống bị hư do sữ dụng lâu ngày.

Trên đây là cách khắc phục những lỗi hay gặp ở máy in Panasonic mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có sự khắc phục kịp thời, đảm bảo tiến dộ công việc, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!


Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo