Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lợi ích khi sử dụng máy làm mát không khí NEWTECHCO

Máy làm mát NEWTECHCO là một trong những dòng sản phẩm máy làm mát được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Với công năng chính là làm mát, Newtechco với những ưu điểm trong cấu tạo và nguyên lí hoạt động nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng quạt hay điều hòa thì máy làm mát cũng là một giải pháp tối ưu giúp bạn chống lại thời tiết oi bức.

Máy làm mát Newtechco NEW 02CM

Máy làm mát Newtechco NEW 02CM

1. Nguyên lí làm việc hiệu quả: Máy làm mát Newtechco sử dụng 100% nguồn gió từ tự nhiên thông qua hệ thống lọc gió của máy làm mát.
2. Sử dụng tấm màng lọc không khí bằng giấy thông minh: Quạt hút không khí bên ngoài qua tấm màng lọc không khí bằng giấy thông minh chứa nước làm ẩm có chức năng lọc bụi mùi hôi trong không khí, đẩy qua 1 lớp lọc bằng giấy thông minh rồi đưa ra ngoài, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không khí và làm mát không khí.
3. Cung cấp nguồn gió tươi sạch, an toàn cho người dùng: Lượng không khí ra ngoài hoàn toàn sạch và an toàn sức khỏe người dùng. Máy sử dụng nguồn nước làm mát, không gây ẩm môi trường làm việc, an toàn cho da và sức khỏe.

May lam mat NEWTECHCO-NEW-02MBKT

Máy làm mátNEWTECHCO NEW-02MBKT

4. Công nghệ làm mát mới mẻ:Máy làm mát Newtechco kết hợp giữa công nghệ bay hơi nước trên màng giấy Cooling pad, là công nghệ làm mát hàng đầu tại Việt Nam.
5. Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại:Máy không quá cồng kềnh chiếm diện tích, di chuyển gọn nhẹ từ nơi nay đến nơi khác, khối lượng vừa phải giúp người dùng tiện lợi hơn trong sử dụng hay khi vệ sinh nhà cửa.
6. Tiết kiệm: Máy làm mát Newtechco có công suất lớn, làm việc nhanh, ít hao nước, tiết kiệm điện.
7. Ứng dụng:Máy làm mát Newtechco với đặc điểm lọc bụi và làm sạch không khí từ các tấm lọc gió nên được sử dụng rộng rãi ở các phòng nét, quán café, xưởng máy công nghiệp…
Nên mua máy làm mát Newtechco tại siêu thị Hải Minh bởi các li do sau:
- Sản phẩm cung cấp hàng chính hãng
- Chế độ bảo hành 12-24 tháng của nhà sản xuất
- Di chuyển gọn nhẹ, thao tác dễ dàng
- Dễ dàng vệ sinh
- Công suất lớn, làm mát nhanh an toàn sức khỏe
- Giá thành thấp
Xem thêm: Điểm danh máy làm mát bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo