Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Lựa chọn máy xới đất phù hợp

Máy xới đất đa năng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong  quá trình sản xuất của bà con. Tuy nhiên sự có mặt đa dạng của nhiều loại mẫu máy xới đất trên thị trường hiện nay khiến bà con băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào phù hợp. Bởi sự phong phú của máy xới đất và động cơ đi kèm cũng giống như  sự đa dạng của đất trồng của mỗi vùng miền. Máy chỉ thực sự hiệu quả, phát huy tối đa công năng của mình khi phục vụ trong những điều kiện địa hình, đất đai phù hợp.

Máy xới đất đa năng

Máy xới đất Honda-6-5HP

Thứ nhất, quy mô sản xuất của bạn là bao nhiêu?
Tùy theo từng quy mô sản xuất là gia đình hay trang trại mà bạn cần phải cần nhắc trước khi chọn mua máy xới đất đa năng. Nhiều model máy xới đất được làm ra để phục vụ cho nhiều nhu cầu làm việc khác nhau. Ví dụ:
-          Chọn máy xới đất mini có công suất từ 5 đến 9 mã lực đối với quy mô sản xuất nhỏ và trung bình.
-          Chọn máy xới đất đa năng có công suất trên 12 mã lực đối với quy mô sản xuất lớn hay khi người người dùng có nhu cầu làm dịch vụ xới đất có khối lượng công việc lớn.

May-cay-MK-120S

Máy cày MK-120S

Thứ hai, đất trồng của bạn có tính chất gì?
Đất ruộng nước, đất ruộng khô, đất màu, đất sỏi đồi núi….là những loại đât có tính chất khác nhau nên việc làm đất cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau. Việc làm đất sẽ thực sự hiệu quả khi bạn chon được loại máy xới đất phù hợp. Như với máy xới đất có lưỡi cày phía trước phù hợp với công việc làm đất nhỏ, như làm vườn nên phù hợp với đất thịt, đất để trồng hoa màu. Với lưỡi cày phía sau, máy xới đất được thiết kế cho loại đất chặt, có lốp khỏe và có các răng xới khỏe để có thể làm vỡ đất nhanh nhất.
Máy làm đất thường được đi kèm với các phụ kiện như bộ xới, lưỡi cày, bộ bừa, lồng sắt, bộ đánh cỏ...để có thể đáp ứng nhiều yêu cầu làm đất khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.
Thứ ba, kinh phí bạn có hiện tại là bao nhiêu?
Kinh phí hiện tại của người dùng sẽ có tác động đến quyết định lựa chọn máy xới đất. Với cùng một loại công suất, cùng tính năng nhưng với mẫu mã khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào kinh tê shieenj tại mà bạn nên có sự lựa chọn sáng suốt nhất để mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho gia đình mình.

máy xới đất

Máy xới đất BL-550

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và không biết nên mua loại máy xới đất nào thì hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh,  đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy xới đất chính hãng, chất lượng và có giá thành tốt nhất trên toàn quốc.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo