Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tông hợp các máy đếm tiền dùng cho các siêu thị hiện nay!

Với lượng tiền ra vào liên tục hằng ngày thì áp lực cho thu ngân, thủ quỹ hay kế toán là vô cùng lớn khi phải kiểm soát được thật tốt khối lượng tiền này, tránh việc nhầm lẫn và gây ra những sai sót không đáng có. Bởi vậy mà việc đưa máy đếm tiền vào các công việc này là vô cùng cần thiết khi sản phẩm mang đến sự chính xác tuyệt đối, tránh được những khoản hao hụt vô lý, gia tăng chất lượng công việc nói chung cũng như dễ dàng kiểm tra lại nếu cần thiết.

Hệ thống các siêu thị hiện nay chủ yếu là các siêu thị lớn, phân phối nhiều mặt hàng, từ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày cho đến những vật liệu chuyên ngành. Chính bởi lượng khách hàng khổng lồ như vậy mà việc đảm bảo cho lượng tiền ra vào chính xác là điều bắt buộc phải thực hiện. Lựa chọn loại máy đếm tiền nào là phù hợp với tính chất công việc đặt ra, với đòi hỏi của người dùng và đặc biệt là phù hợp với chi phí trong thời gian dài?
Siêu thị Hải Minh xin trân trọng gửi tới khách hàng những mẫu máy đếm tiền thường được siêu thị thường xuyên sử dụng như sau:

2 máy đếm tiền chuyên dùng cho siêu thị bán lẻ
1.    Máy đếm tiền Xinda 0181

máy đếm tiền xinda 0181
Đến từ thương hiệu Xinda nổi tiếng, sản phẩm có thể khiến người dùng yên tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm cũng như bởi nhiều khách hàng khác nhau. Là máy đếm tiền cotton và polymer thông thường hoàn toàn tự động với băng tải dài, 2 mặt số nên rất tiện dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Thiết bị có khả năng xóa số hoặc tự động cộng lũy kế hàng loạt các lần đếm khác nhau, thích hợp khi khách hàng có nhu cầu mua nhiều mặt hàng liên tục. Tốc độ đếm đáng kinh ngạc, 1200 tờ/phút cũng chính là lý do vì sao mà thiết bị được yêu thích đến vậy
Giá sản phẩm: 2 700 000 VNĐ

2.    Máy đếm tiền Oudis 6900A

máy đếm tiền oudis 6900A
 
 
Là model mới nhất năm 2014, máy đếm tiền Oudis 6900A đạt được doanh thu vô cùng tích cực khi được tích hợp hàng loạt các chức năng khác nhau. Với khả năng phát hiện tiền giả siêu việt nên thiết bị rất được ưa chuộng khi kiểm chứng giá trị của lượng tiền đưa vào. Sản phẩm có khả năng đếm chia mẻ, ấn định số đếm hay hàng loạt các chức năng ưu việt khác, .. Với màn hình LED to, rộng, đảm bảo hiển thị rõ ràng và chính xác lượng tiền và tốc độ đếm lên tới 1100 tờ/ phút. Thậm chí, khi máy có bất kì sự cố liên quan nào tới kỹ thuật thì sản phẩm cũng tự động kiểm tra tình hình, đưa ra lỗi và từ đó có thể khắc phục được nhanh chóng.
Giá sản phẩm: 2 750 000 VNĐ

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền.

 

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền chính hãng và tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển, bảo hành, hậu mãi, … Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là uy tín mà Hải Minh muốn khẳng định.
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo