Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

TƯ VẤN CHỌN MUA KÉT SẮT

Ngày nay, với tình hình an ninh không ổn định, két sắt là thiết bị trở nên phổ biến không những trong các cơ quan, xí nghiệp mà con phổ biến trong các gia đình.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, vì vậy việc chọn lựa mua két sắt không phải là việc dễ dàng, những lưu ý sau đây sẽ giúp phần nào cho quý khách trong việc chọn mua sản phẩm này.

1. Chúng ta phải nắm rõ khả năng chịu lửa của từng loại két sắt, xem két sắt có khả năng chong chọi trực tiếp với ngọn lửa trong bao lâu mà vẫn đảm bảo được đò đạc bên trong không hư hại. Tốt nhất chúng ta nên chọn mua loại chịu được lửa không dưới 01 giờ.

2. Chúng ta xem xét chỉ số an toàn của két sắt một cách kỹ lưỡng, cửa, tường két, có chắc chắc hay không, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa có an toàn hay không, cũng như khả năng di chuyển két sắt từ chỗ này sang chỗ khác có dễ dàng hay không.
Tất cả các chỉ số trên càng cao, càng cho thấy két sắt đó càng an toàn.

3. Chú ý đến đến kích thước của két sắt, việc này phù thuộc vào mục đích sữ dụng của chúng ta, nếu chúng ta mua để sữ dụng trong các can hộ nhỏ, tàu thuyền, thì việc chọn két sắt nhỏ sẽ lưu động hơn. Thông thường két sắt gia đình có kích thước khoảng 8”x10”x10”.
Nếu chúng ta mua két sắt có tính linh động, không cố định thì nên chọn loại có kích thước vừa phải để khi di chuyển được dễ đàng hơn.

4. Két sắt sẽ an toàn hơn nếu chúng ta chọn loại có hệ thống đa khóa, có nhiều khóa khác nhau như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn. Bởi nếu két sắt chỉ có chìa khóa không thì đôi lúc trong những trường hợp khẩn cấp thì không được thuận tiện, và chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn.

5. Khi mua két sắt sắt chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ, nên chọn loại cao cấp hơn 1 xíu vì những chiếc két sắt cao cấpcó độ an toàn cao hơn.

Trên đây những cách chọn mua két sắt để phù hợp với nhu cầu sữ dụng cũng như khả năng tài chính của gia đình mà siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách.
Nếu quý khách có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về sản phẩm, hay liên hệ đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898 công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo