Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Tư vấn kiến thức giúp mua màn chiếu phim tốt nhất

Qúy khách hàng thân mến ngoài việc chọn cho mình được một chiếc máy chiếu ưng ý về mặt kỹ thuật cũng như giá cả phục vụ cho giải trí thì việc tiếp theo cũng thực sự quan trọng đó là tìm một chiếc màn chiếu tối ưu nhất cho việc giải trí thêm hoàn hảo. Đây là điều không phải ai cũng có nhiều kinh nghệm để lựa chọn đúng đắn nhất. Thực sự chúng ta vẫn hay quan niệm rằng chỉ cần đầu tư mua máy chiếu rồi phóng lên một bức tường trắng với bề mặt bằng phẳng là đã có thể thưởng thức được phim ảnh rồi. Đây thực sự là suy nghĩ quá lạc hậu trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc.

Trong khoảng vài năm trở lại đây dòng máy chiếu full HD chuyên dùng phục vụ giải trí trong các hộ gia đình phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chất lượng hình ảnh đã vượt trội hơn rất nhiều chất lượng của một chiếc Tivi hiện đại nhất. Tương lai gần những chiếc Tivi chỉ dùng để xem thời sự, những sự kiện hàng ngày là chính. Vậy để thưởng thức sự mượt mà và tinh tế của chất phim điện ảnh thì máy chiếu là giải pháp không thể thiếu. Bên cạnh đó kích thước lớn của màn hình máy chiếu cũng sẽ làm chúng ta thấy thích thú hơn. Nắm bắt những ưu điểm đó ngay bây giờ điện máy Hải Minh sẽ có đôi lời tư vấn kiến thức giúp mua màn chiếu để cùng bổ sung thêm vốn kiến thức giúp việc chọn mua sản phẩm thuận lợi cho quý khách hàng nhất.


Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua màn chiếu
Bí quyết chọn mua màn chiếu đúng cách.

Trên thị trường có nhiều loại màn chiếu tùy vào mục đích sử dụng mà chọn mua màn chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Một số loại màn chiếu thông dụng người dùng hay chọn lựa có thể liệt kê: Màn chiếu chân, màn chiếu treo tường và màn chiếu điện. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của những loại màn chiếu này nhé.

Màn chiếu chân: hay còn gọi là màn chiếu 3 chân: Là loại màn chiếu có chân có thể thu gọn khi không sử dụng và đặc biệt di chuyển được. Sử dụng được ở các văn phòng không cố định, những hội trường hoặc những nơi chuyên giới thiệu về sản phẩm. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao vì tính tiện lợi của màn chiếu loại này.
Chất liệu màn chiếu: Mattwhite sơn trắng có đường viền đen. Mặt sau màn được sơn đen giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn.

Màn chiếu treo tường: Là loại màn chiếu lắp cố định treo lên trần hoặc tường không có motơ điều khiển. Có thể điều chỉnh tỷ lệ màn hình bằng cơ học. Màn chiếu treo tường có đẩy đủ các loại kích thước từ 1m25 đến 3m05. Màn chiếu sử dụng trong văn phòng, nhà hàng, các hội trường lớn.

* Kiểu dáng : Đẹp hợp thời trang.
* Chất liệu: Mattwhite (sơn trắng, có đường viền đen ).
* Độ bắt sáng gấp 2 lần chất liệu thông thường.
* Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn.

Màn chiếu điện: Hay còn được gọi bởi nhiều tên khác như màn chiếu treo tường điều khiển từ xa, màn chiếu được điều khiển từ xa, màn chiếu có điện. Màn chiếu được thiết kế chắc chắn hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu, motor dạng turbo thiết kế thân thiện môi trường theo tiểu chuẩn RoHS của EU đảm bảo chuyển động êm ái.


Những lưu ý khi chọn mua màn chiếu.

Chúng tôi đưa ra những tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua máy chiếu, màn chiếu.

- Chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên về máy chiếu như sieuthidienmaychinhhang.vn

- Máy chiếu xem phim, bóng đá không cần nhưng máy chiếu quá đắt tiền mà nên dùng máy chiếu phổ thông trên thị trường đáp ứng đủ nhu cầu: Cường độ sáng, độ tương phản, phân giải.

- Máy chiếu có đẩy đủ các cổng kết nối với các thiết bị phát như Tivi, đầu HD, đầu K+, đầu DVD, laptop, kỹ thuật số…nên nhất thiết phải có các cổng HDMI, VGA, Video..

- Màn chiếu xem phim bóng đá chon màn kích thước vừa phải phù hợp với không gian diện tích đặt máy chiếu màn chiếu thường các kích thước màn chiếu 100 inch, 120 inch, 140 inch.
Tác giả: Điện máy Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo