Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Yêu cầu kỹ thuật của máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được người dùng biết đến và sử dụng nhiều. Để sử dụng máy có hiệu quả ta cần nắm bắt được các yêu cầu kỹ thuật của máy. Bài viết này sẽ nêu một số yêu cầu kỹ thuật của máy chiếu Panasonic

Nguồn điện
Nguồn điện cần thiết cho máy chiếu để hoạt động ổn định và bềnh lâu là ở điện áp 100 – 240V AC, 1.5V. Khi có đột biến dòng điện xảy ra như chập điện, cúp đột ngột… sẽ làm cho máy dễ hư hại về Board nguồn, bóng đèn và Ballast unit.

máy chiếu panasonic

Môi trường hoạt động
Máy chiếu hoạt động tỏa ra một lượng rất lớn nhiệt (chủ yếu ở việc đốt nóng bóng đèn) vì thế cần để máy hoạt động trong môi trường có nhiệt độ khoảng 25 – 28 độ C và không bị bụi bẩn cũng như các tác nhân khác từ môi trường. Giữ cho máy đứng đọc lập không bị các vật khác đặt gần đặc biệt là nơi thoát nhiệt, bóng đèn.

Kiểm tra máy trước khi sử dụng
Trước khi sử dụng máy chiếu Panasonic cũng giống như các loại máy chiếu khác, ta cần kiểm tra máy, các chức năng hoạt động trong máy. Kiểm tra độ nhạy của phím bấm trên máy và remote, khả năng trì chiếu hình ảnh, độ sáng và độ rõ nét như thế nào…

sử dụng máy chiếu panasonic

Bảo trì vệ sinh máy
Bất kỳ các loại máy móc nào sử dụng thời gian cũng phải cần được bảo trì, vệ sinh máy sạch sẽ để máy hoạt động bền hơn. Với máy chiếu, khoảng 5 lần sử dụng máy, tháo các tấm lọc bụi của máy ra vệ sinh làm sạch bụi, làm như vậy tuổi thọ của bóng đèn sẽ được tăng lên, hình ảnh màu sắc của máy sẽ được đảm bảo hơn.
Bụi bẩn còn có thể bám vào nhiều khu vực khác trong máy chiếu gây ảnh lưởng lớn đến chất lượng hình ảnh chiếu của máy như bám vào các gương, kính lọc kính phân cực… bạn cần liên hệ với nhân viên bảo trì để được hỗ trợ vệ sinh.

Máy chiếu Panasonic có nhiều model máy đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người như dùng xem phim, xem bóng đá, chiếu thuyết trình, báo cáo... Để biết rõ các loại máy chiếu Panasonic và sự phù hợp của chúng trong từng yêu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo