Máy bào đá tuyết 2 lưỡi Yamafuji BD-380A
Máy bào đá với tay đè được làm bằng hợp kim chắc chắn
Máy bào đá là thiết bị chuyên dùng cho các quán café, trà sữa, quán giải khát với mục đích xay nhuyễn đá để làm các món sinh tố, nước ép, siro, trà sữa … Khi đá được xay nhuyễn trộn với các hương vị hoa quả sẽ tạo nên những món ngon hấp dẫn vừa thơm ngon lại vừa mát lạnh thật không thể cưỡng lại.
Máy bào đá tuyết 2 lưỡi Yamafuji BD-380A là dòng máy bào đá 2 lưỡi cho khả năng bào nhanh và khỏe hơn.Thông số kỹ thuật- Điện áp: 220V – 50Hz
- Công suất đầu vào: 380W
- Công suất đầu ra: 300W
- Tốc độ quay: 2200 rpm
- Năng suất bào đá: 65kg/h
- Kích thước máy: 180*400*310 mm
với 2 lưỡi dao sắc bén giúp máy bào đá hoạt động mạnh mẽ hơnNhững đặc điểm nổi bật của máy bào đá tuyết 2 lưỡi Yamafuji BD-380A
- Sản phẩm này với 2 lưỡi dao bằng thép tôi cực sắc bén có thể bào được tất cả các loại nước đá, bao gồm: đá bi, đá chạy tủ lạnh, đá cây, đá uống bia và rất nhiều loại đá khác …
- Phần thân máy được bọc bằng nhựa cho khả năng cách điện cao.
Xay đá nhanh và nhiều
- Khoang chứa đá được làm bằng inox có khả năng chống gỉ cao. Với thể tích lớn cùng 2 dao sắc bén, có thể xay được lượng đá nhiều hơn.
- Khoảng cách cách từ hộp nén đá đến khay đựng đá được nới rộng ra giúp cho máy có thể xay được nhiều đã hơn và nhuyễn hơn.
Hộc ra đá thiết kế với tỷ lệ hợp lý để đá được bào rơi đúng vào khay chứa
- Khay đựng đá được làm bằng inox có khả năng chống gỉ sét tốt, vừa nâng cao tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo vệ sinh.
- Đá càng già, càng cứng thì khi bào đá cho ra đá càng mịn.
Khay chứa đá bằng inox sáng bóng nâng cao tính thẩm mỹ, đảm bảo vệ sinh
- Ngoài tính năng xay nhuyễn đá, người ta còn có thể sử dụng máy bào đá tuyết để xay nhuyễn các loại hoa quả, trái cây …
Tính ổn định cao
Máy bào đá tuyết 2 lưỡi sử dụng công tắc bật tắt trực tiếp. Sau khi cắm vào nguồn điện, để khởi động máy chỉ cần bật tắt công tắc ở phía bên hông của máy. Do vậy, máy có độ bền và tính ổn định cao hơn hẳn
Công tắc bất tắt giúp máy bào đá hoạt động ổn định hơn