Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

2 loại cân điện tử cho siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Những chiếc cân điện tử cho siêu thị là thiết bị rất cần thiết nó giúp người bán hàng dễ dàng hơn trong công tác đông đếm, tính tiền cho khách hàng, đặc biệt nó có hiệu quả cao, nhanh, chính xác khi lượng khách hàng đông đúc. Hai loại cân phổ biến nhất hay dùng cho siêu thị hiện nay là cân điện tử tự tính tiền và cân điện tử in tem nhãn. Đây là 2 loại cân được sử dụng rất phổ biến trong các siêu thị lớn, các siêu thị mini… Đưa lại hiệu quả cao cũng như tính chuyên nghiệp trong khâu bán hàng.
Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về hai loại cân này xem nó có những đặc điểm tính năng như thế nào?

Cân điện tử tính tiền

Cân điên tử in tem nhãn, cân điện tự tử tính tiền được sử dụng rất phổ biến trong các siêu thị.


Trươc tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc cân điện tự tử tính tiền. Thì như chúng ta cũng đã biết chiếc cân điện tử tính tiền là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho khâu bán hàng, đặc biệt là các mắt hàng mà không có số lượng cố định, như thịt cá, rau củ quả… Khi người mua hàng theo nhu cầu của mình mà mua 1 kí 2 kí, nữa kí… Lúc này chiếc cân thực hiện chức năng là cân trọng lương hàng. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, nó còn tích hợp nhiều chức năng khác trong cùng một chiếc máy. Sau cân, máy tự động tính tiền bằng cách nhân trọng lượng với đơn giá đã cài sẳn trong máy rồi vừa báo trọng lượng vừa báo tổng tiền. Một tính năng nữa là khách hàng có thể thanh toán ngay vì máy đã in sẳn hóa đơn tính tiền. Đó chiếc cân tính tiền rất tiện lợi đa năng, cân, tính tiền, in hóa đơn tính tiền cho khách. Ngoài ra khi được cài đặt sản các mặt hàng khách thì chúng ta cũng có thể gọi tên theo từng món và tính tiền cùng lúc với các vật đã được cân. Nó cũng làm đơn giản hóa việc tổng kết theo ka, theo ngày và theo tháng.
Cân điện tử tính tiền
Còn đối với chiếc cân điện tử tin tem nhãn thì nó lại có một chức năng khác. Thông thường nó được sử dụng nhiều tại các siêu thị lớn. Cân in tem nhãn có chức năng chính là xác định trọng lượng sản phẩm sau đó tính thành tiền và in ra tem nhãn có mã vạch để hổ trợ thu ngân việc tính tiền đơn giản nhanh chóng. Chúng không có tính năng in hóa đơn tính tiền.
Sau khi sản phẩm được cân xong khách hàng biết mình mua bao nhiêu giá thành bao nhiêu qua màn hình, tem được in ra dán lên sản phẩm. Khi quá trình cân in tem thì đồng thời dữ liệu được truyền đến quầy thu ngân, khach hàng chỉ cần đưa hàng hóa ra quét mã vạch và tính tiền nhanh chóng.

Đó là hai loại cân điện tử thường dùng trong siêu thị mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Mọi thông tin về can tinh tien, can in tem nhan vui lòng liên hệ đến Siêu thị điện máy Hải Minh để được hổ trợ tư vấn mua hàng nhanh chóng. Hải Minh là địa chỉ cung cấp thiết bị siêu thi, nhà bếp: cân điện tử, máy in bill, máy cưa xương, nồi nấu phở, máy hút chân không.... trên toàn quốc, các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm chu đáo hậu mãi.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo