Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

3 model máy hàn miệng túi dập chân Siêu Tốt được nhiều người sử dụng

Bạn đang muốn tìm mua máy hàn miệng túi dập chân, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa ưng ý máy nào, vậy hãy tham khảo ngay 3 model máy được giới thiệu trong bài viết này nhé!

3 model máy hàn miệng túi dập chân Siêu Tốt được nhiều người sử dụng

Tại sao bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi dập chân

Dòng máy hàn miệng túi dập chân có khả năng hàn túi nhanh với số lượng lớn hơn so với dòng dập tay, và dòng máy này có thể hàn được túi có những kích thước lớn mà máy hàn miệng túi liên tục hay dập tay không thể hàn được. Đối với nhu cầu sản xuất không quá lớn, sử dụng máy hàn miệng túi dập chân chính là sự lụa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc điểm các dòng máy này đều sử dụng điện dân dụng, do đó hầu hết mọi nơi đều sử dụng được, máy rất dễ sử dụng, và khi muốn hàn chỉ cần nhất chân do đó mang đến sự tiện lợi. Hơn nữa mối sau hàn rất chắc chắn, giúp cho thực phẩm, đồ vật được bảo quản tốt nhất.

1. Máy hàn miệng túi M2-600 (Giá tham khảo: 3.600.000 VNĐ)

Dòng máy M2-600 được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt, với phần khung được làm từ chất liệu thép, bên ngoài sơn tĩnh điện cao cấp, do đó chống gỉ sét tốt. Bên cạnh đó mặt bàn được thiết kế bằng đá, vừa tạo sự chắc chắn bền bỉ, vừa đẹp mắt, dễ vệ sinh.

3 model máy hàn miệng túi dập chân Siêu Tốt được nhiều người sử dụng

Máy sử dụng điện áp dân dụng, nên gia đình, cơ sở sản xuất, công ty, doanh nghiệp đều sử dụng được. Máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, cho phép hàn miệng túi liên tục để kịp tiến đọ công việc. Máy có thể hàn được các túi có kích thước từ 600mm trở xuống. Đảm bảo mối hàn chắc chắn, côn trùng vi khuẩn không xâm nhập vào được. Máy ép được các loại túi, không kén túi, nên được người lựa chọn mua.

2. Máy hàn miệng túi M2-900mm (Giá tham khảo: 6.500.000 VNĐ)

M2-900mm có kích thước lớn hơn so với M2-600, máy này có chiều dài đường hàn lên đến 900m, chính vì thế hàn được những túi có kích thước lớn từ 900mm đổ lại, rất phù hợp cho nhu cầu cần hàn túi lớn.

3 model máy hàn miệng túi dập chân Siêu Tốt được nhiều người sử dụng

Dòng máy này được làm từ chất liệu thép, bên ngoài được sơn lớn tĩnh điện, màu sắc cũng như máy m2-600, tuy nhiên chất liệu bàn được làm từ gỗ ép bên ngoài phủ veneer, nên nếu bạn là người ưa thích các vật liệu gỗ, có thể lựa chọn. Máy có các nút điều chỉnh nhiệt độ, do đó tùy từng chất liệu túi mà bạn điều chỉnh. Dòng máy này cũng kén túi, có thể hàn được túi đựng thực phẩm như thịt các, cho đến các túi đựng máy móc, thiết bị...

3. Máy hàn miệng túi dập chân M5-700 có giá đỡ (Giá tham khảo: 4.750.000 VNĐ)

M5-700 là dòng máy hàn miệng túi dập chânđược thiết khác hẳn do với 2 dòng trên, máy được thiết kế thêm phần giá đỡ, để tiện hơn khi hàn những túi nặng, hay chất túi mỏng, không bị bục khi đang hàn. Không chỉ vậy kiểu dáng cũng nhỏ gọn hơn và phần dập chân được thiết kế bên cạnh máy không giống như hai máy trên được thiết kế dập chân ở giữa. Máy cũng được làm từ chất liệu thép, bên ngoài sơn tĩnh điện cao cấp, mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ, bền bỉ và chắc chắn. Máy hàn được các túi có kích thước từ 700mm trở xuống, hàn được mọi loại túi: PE, PP, túi nilong bao gạo, các loại thực phẩm, bột đậu...

3 model máy hàn miệng túi dập chân Siêu Tốt được nhiều người sử dụng


Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì: sẽ thay đổi tùy theo thời điểm và đơn vị mua. Hơn nữa giá trên đều chưa bao gồm thuế VAT.

Sau khi đã tham khảo 3 dòng máy trên, bạn có thấy máy nào phù hợp với nhu cầu của mình không, nếu muốn đặt mua hãy liên hệ với Siêu Thị Điện Máy Chính Hãng để được tư vấn nhé!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo