Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 điều cần biết để hiểu thêm về máy cắt rãnh tường

Ngoài những thông tin về khái niệm, cấu tạo, nguyên lí hoạt động, cách sử dụng, bảo hành của máy cắt rãnh tường, thì để hiểu thêm cụ thể hơn về máy cắt rãnh tường, siêu thị Hải Minh cung cấp đến các bạn 4 điều cần biết sau đây. Đó là những hiểu lầm, thắc mắc thường gặp về máy cắt rãnh tường của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

máy cắt rãnh tường

Thứ nhất, máy cắt rãnh tường không tạo bụi khi hoạt động
Quan niệm này là sai bởi hiện nay không có phương pháp tạo rãnh nào khi thực hiện mà không tạo ra bụi bẩn. Việc tác động vào tường, bê tông chắc chắn gây ra sự vỡ mãnh, tạo bụi, tùy theo phương pháp và cách sử dụng mà lượng bụi nhiều hay ít. Do đó, sử dụng máy cắt rãnh tường chắc chắn cũng sẽ tạo ra bụi bẩn khi tiến hành cắt đục bê tông.
Thứ hai, máy cắt rãnh tường không thể đạt hiệu quả tốt nhất trên mọi vật liệu
Không chỉ là máy cắt rãnh tường mà đối với tất cả các loại máy móc khác đều không thể làm việc hiệu quả trên mọi loại vật liệu. Bởi nếu có một chiếc máy đa năng như thế thì làm sao phải sản xuất ra nhiều loại máy móc như hiện nay. Chúng ta không nên hiểu lầm việc máy phay đục rãnh tường có khả năng làm việc được trên nhiều loại vật liệ khác nhau với việc máy có thể đạt hiệu quả tốt nhất trên mọi vật liệu.


máy cắt rãnh tường

Thứ ba, hầu hết máy cắt rãnh tường 1 lưỡi hiện nay là máy không chuyên dụng
Hiện nay các loại máy cắt tạo rãnh tường 1 lưỡi được dùng khá phổ biến nhưng phần nhiều là dùng loại máy không chuyên dụng. Đa phần hiện nay đang sử dụng là máy mài góc cầm tay.
Thứ tư, máy cắt rãnh tường 2 lưỡi có thể kết nối với máy hút bụi
Ngay trên máy cắt rãnh tường 2 lưỡi có một lỗ để kết nối với máy hút bụi giúp giảm thiểu lượng bụi sinh ra rất nhiều, nhờ đó mà khu vực thi công sạch sẽ hơn, phù hợp hơn với thi công trong công trình đã hoàn thiện. Tuy nhiên, hiện nay, gần như 100% người sử dụng không dùng đến tính năng liên kết với máy hút bụi này.


máy cắt rãnh tường

Để tránh những hiểu lầm không đáng có về máy cắt rãnh tường, quý khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu các thông tin liên quan đến máy cắt rãnh tường để không xảy ra trường hợp mua máy về nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu và mục đích của mình. Mua máy cắt rãnh tường điện nước chính hãng tại Hải Minh. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ đến Hải Minh để được tư vấn hướng dẫn kỹ lưỡng hơn.
Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng máy cắt rãnh tường

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo