Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

4 điều cần biết về máy rửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe bọt tuyết là một trong những thiết bị rửa xe được sử dụng phổ biến hiện nay, với chức năng xịt rửa xe máy, ô tô, xịt rửa vết bẩn trên mặt sàn, sân nhà, vườn hay ở nhiều không gian khác, mang lại hiệu quả cao. Sau đây là 4 điều cần biết về máy rửa xe bọt tuyết cho những khách hàng đang và sẽ sử dụng máy rửa xe này trong gia đình.

Máy rửa xe bọt tuyết

1. Nguyên lí hoạt động của máy rửa xe bọt tuyết

- Sau khi được cung cấp khí nén vào máy rửa xe bọt tuyết, áp lực khí sẽ làm cho nước và dung dịch hòa trộn với nhau và phun ra bọt rửa xe sau khi mở van súng bắn bọt.
- Áp lực của bình bọt tuyết innox đảm bảo chịu được áp suất máy nén khí đang sử dụng, cùng với van điều áp giúp cho máy ngừng cung cấp không khí khi đã đủ nên người dùng có thể yên tâm không sợ bị nổ.

Máy rửa xe bọt tuyết

2.Cách lắp đặt các bộ phận bình máy rửa xe bọt tuyết

Để lắp ráp các bộ phận bình rửa xe bọt tuyết, chúng ta cần trải qua các bước sau:
- Gắn dây và súng để xịt bọt tuyết vào với bình ở vị trí phía dưới của máy rửa xe bọt tuyết.
- Gắn đầu hơi vào cho máy phun bọt tuyết. Tại vị trí có gắn 1 van gọi là van điều áp, người dùng chỉ việc sử dụng mà không cần phải làm gì cả. Đầu hơi sẽ được gắn vào vị trí này để khí nén vào trong máy phun bọt tuyết rửa xe từ đây, đầu đực năm trên bình chứa đầu của đây hơi sẽ là đầu cái, hai đầu này sẽ gắn vào với nhau khi sử dụng bình.
- Gắn phễu cho máy rửa xe. Phễu có chức năng đổ và đo lượng nước rửa xe bọt tuyết pha với nước vào trong bình. Với những bình lớn thì phễu nằm ở phía trên sẽ lớn hơn để tương ứng với máy khi pha dung dịch.
- Đồng hồ đo áp. Đây là bộ phận thể hiện áp lực khí nén trong bình, nên người dùng không cần phải điều chỉnh gì cả khi sử dụng máy rửa xe oto bọt tuyết.

3.Những vấn đề hay gặp khi sử dụng bình phun bọt tuyết

Khi sử dụng máy rửa xe phun bọt tuyết, người dùng có thể gặp phải sự cố Lỗi van 1 chiều. Nguyên nhân thường do sử dụng những loại dung dịch nước rửa xe bọt tuyết không đủ tiêu chuẩn, hoặc do cách lắp đặt không đúng cách. Nếu người dùng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng thì sẽ không gặp phải bất cứ sự cố nào.

Máy rửa xe bọt tuyết

4.Lưu ý khi sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Đối với máy rửa xe máy bọt tuyết, không nên mua bình quá lớn vì nước và dung dịch nếu để lâu ngày trong thùng rửa xe bọt tuyết sẽ dẫn đến hoen gỉ bên trong. Mặt khác, hỗn hợp nước và dung dịch nếu để lâu ngày quá không sử dụng sẽ không đảm bảo được những đặc tính ban đầu mà nhà sản xuất cam kết như Tẩy rửa sạch, tạo độ bóng sơn xe, chống bám bụi và có mùi thơm dễ chịu…
Trên đây là một số thông tin về máy rửa xe bọt tuyết. Để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài, người dùng cần có hiểu biết về máy và cách sử dụng hợp lí, khoa học nhất.
Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản máy phun áp lực

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo