Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 bước rửa xe ô tô siêu sạch với máy phun áp lực cao

Máy phun áp lực cao là thiết bị quan trong trong công tác làm sạch, vệ sinh cho xe máy, xe ô tô, xe tải,… Sau đây, nhằm giúp quý khách sử dụng máy phun áp lực để rửa xe ô tô siêu sạch, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết với 5 bước. Cùng theo dõi bài viết để có thể biến chiếc xe bám đầy bụi bẩn của mình thành chiếc xe sạch và sáng bóng như mới nhé!

Rửa xe ô tô siêu sạch cùng máy phun áp lực cao với 5 bước đơn giản

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy phun áp lực, Siêu thị Hải Minh tự hào vì luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Nhằm giúp khách hàng có thể rửa xe ô tô của mình sạch và đúng cách với máy phun áp lực cao. Chúng tôi xin đưa ra 6 bước đơn giản có thể rửa xe siêu sạch, sáng bóng với máy phun rửa áp lực.
Trước tiên, bạn cần trang bị cho mình một máy phun áp lực cao, bình xịt và dung dịch bọt tuyết, găng tay rửa xe, khăn mềm chuyên dụng rửa xe, khăn hút nước, khăn lau khô, xô nhựa, bàn chải dùng để đánh lốp, dung dịch rửa xe có chất dưỡng bóng chuyên dụng. Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ, các bạn tiến hành rửa xe với 6 bước cụ thể sau:

Xem thêm : Cách khắc phục lỗi bị rung giật ở máy rửa xe

  • Bước 1. Thực hiện làm mềm vết bẩn bám trên tất cả các bề mặt xe ô tô
Bạn sử dụng vòi phun của máy phun áp lực để phun nước toàn bộ bề mặt xe ô tô với khoảng cách đứng xa xe. Mục đích của việc làm này là khiến cho các chất bẩn mềm ra khi gặp nước tạo thuận lợi cho việc rửa xe về sau. Nên nhớ, trong lần xịt nước này bạn không nên sử dụng áp lực quá cao.
rửa xe ô tô với máy phun áp lực
  • Bước 2. Bạn tiến hành tẩy rửa vết bẩn cho phần la zăng, vỏ, hốc bánh, bệ bước
Bạn sử dụng máy phun rửa áp lực cao để xịt các bộ phận như la zăng, vỏ, hốc bánh, bệ bước. Lưu ý, bạn không nên rửa bề mặt xe trước vì nếu rửa sơn xong mới làm sạch tới các vị trí như mâm vỏ, các chất bẩn và nước sẽ vẩy lên bề mặt xe sẽ khiến bạn phải mất công và tốn thời gian lau chùi lại lần nữa.
Đối với lốp bánh xe bạn nên sử dụng bàn chải hoặc cọ chuyên dụng để làm sạch xung quanh lốp. Sau đó, bạn hãy mở hết các cửa rồi tiến hành lau cửa, khe cửa và bệ bước lên xuống.
  • Bước 3. Dùng vòi phun nước với áp lực cao từ máy phun áp lực để xịt rửa làm sạch xe
Bạn có thể sử dụng súng phun hoặc vòi phun áp lực cao phun đều nước từ trên xuống, trái phải, qua về hai bên xe để nước cuốn theo các vết bẩn, bùn đất bám trên xe xuôi theo dòng nước trôi đi. Với vòi phun cao áp từ máy rửa xe sẽ đánh bay các vết bẩn đã được làm mềm trước đó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Sau khi xịt nước tẩy đi các vết bẩn xong, bạn tiến hành làm bóng bề mặt xe. Để làm sạch và sáng bóng cho xe bạn có thể sử dụng găng tay, khăn lau hoặc bọt biển để vệ sinh bề mặt xe cùng dung dịch chuyên dụng.
  • Bước 4. Rửa xe bằng dung dịch chuyên dụng và làm sạch xe hoàn toàn
Bạn hãy pha sẵn dung dichj rửa xe trước khi tiến hành công việc. Bạn nên rửa xe theo đường ngang hoặc dọc, hạn chế rửa theo vòng tròn. Khi rửa xong bề mặt nào, thì nhúng bọt biển vào xô nước sạch để giặt và vắt ráo nước trước khi nhúng vào xô dung dịch để rửa bề mặt xe khác. Việc làm này sẽ hạn chế làm xây xước bề mặt sơn do việc mang chất bẩn, đất cát từ vùng đã được cọ rửa vào thùng dung dịch.
Sau khi rửa xe bằng bọt biển và dung dịch xong bạn tiến hành dùng vòi phun áp lực nhẹ xịt rửa sạch nhanh chóng để dung dịch bọt biển không bị khô bám trên bề mặt xe. Xong, bạn hãy tiếp tục xịt mạnh hơn để giúp làm sạch hoàn toàn.

>> Tham khảo: máy rửa xe chuyên dùng cho gia đình tại siêu thị Hải Minh.
  • Bước 5. Lau khô xe với khăn thấm nước và khăn khô
Sử dụng khăn khô mềm thấm nước, vuốt nhẹ một lượt để hút nước trên bề mặt toàn bộ xe. Sau đó, bạn hãy dùng khăn khô sạch để lau tiếp thêm lần nữa. Bề mặt xe sẽ sạch bóng hoàn toàn. Có thể kết hợp với súng xả khí áp lực mạnh để làm khô bề mặt nhanh chóng hơn.

Với 5 bước trên cùng máy phun áp lực cao, bạn có thể nhanh chóng giúp chiếc xe ô tô của mình trở nên sáng bóng hơn, sạch sẽ hơn sau quá trình chạy lâu ngày. Trong quá trình sử dụng máy rửa xe áp lực cao, nếu bạn gặp vấn đề gì trở ngại hay trục trặc, hãy liên hệ với chúng tôi. Hải Minh luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo