Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 cách xử lí nhanh nhất đối với 5 lỗi thường gặp của máy in nhãn brother

Một trong những dòng máy in nhãn được sử dụng phổ biến và ưu chuộng nhất trong các cơ quan doanh nghiệp hiên nay máy in nhãn Brother. Tuy nhiên, khi sử dụng máy in nhãn Brother, việc xảy ra sự cố kỹ thuật hay hư hỏng một vài lỗi nhỏ là điều khó tránh khỏi. Những lúc như thế nếu gọi thợ sửa chữa đến sẽ mất khá nhiều thời gian, vậy tại sao bạn không trang bị một vài kiến thức nhỏ đế khắc phục các lỗi nhỏ ấy. Gói gọn trong nội dung bài viết này, Siêu thị Hải Minh sẽ trang bị giúp bạn cách xử lý một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy in nhãn Brother. Với những mẹo nhỏ dễ nhớ, bạn sẽ phần nào xử lý các rắc rối nhỏ với chiếc máy in nhãn mà mình đang gặp phải.

máy in nhãn Brother


Lỗi 1. Khi máy in không thể mở lên
Đối với trường hợp này, cần kiểm tra lại nguồn điện của mình xem chuôi cắm điện có được cắm chính xác không, các dây đấu nối có sai sót thế nào không, hoặc đơn giản là kiểm tra lại xem máy mình đã được lắp pin hay chưa.

Lỗi 2. Các thông báo trên màn hình hiển thị bằng tiếng nước ngoài

Hãy nhấn phím Menu để cài đặt, sau đó sử dụng các phím mũi tên lên xuống để điều chỉnh. Cuối cùng là nhấn phím OK để đồng ý . Đối với dòng máy in nhãn Brother thì có hai ngôn ngữ chính để bạn sử dụng đó là Tiếng Việt và English.


Lỗi 3. Trên màn hình xuất hiện dòng chữ “ Loại Adapter đang kết sai
Máy in tem nhãn Brother của bạn đang gặp rắc rối về bộ chuyển nguồn AC không tương thích với máy. Hãy kiểm tra và sử dụng bộ chuyển nguồ AC thích hợp với máy in nhãn hơn nhé.

máy in nhãn Brother

Lỗi 4. Trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Lỗi cắt”
Nguyên nhân xảy ra lỗi này chính là trong lúc chúng ta đang in hoặc nạp băng thì dao cắt băng của bạn bị đóng. Cách khắc phục nó là người dùng hãy tắt P- touch của mình sau đó bật lại và tiếp tục làm việc. Nếu băng của bạn bị rối trong dao cắt thì bình tĩnh tháo băng ra và chỉnh lại cho đúng.

Lỗi 5. Các tệp tin nhắn được lưu trước kia trở nên trống rỗng
Đây là một vấn đề quan trọng mà bạn nên cần chú ý. Khi pin gần hết thì toàn bộ các tập tin được lưu trong bộ nhớ sẽ bị xóa đi, tình trạng cũng sẽ xảy ra tương tự khi bạn rút bộ chuyển nguồn AC ra. Nên người dùng hạn chế rút bộ chuyển nguồn AC và thay pin ngay khi máy báo thay.

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn có thể khắc phục những lỗi đơn giản của chiếc máy in nhãn Brother mà Siêu Thị Hải Minh muốn giới thiệu đến bạn. Với một số lỗi lớn như máy Liên tục xuất hiện lỗi kẹt băng không thể gỡ ra, hay như trên màn hình báo lỗi XX, bạn không nên tự sửa mà nên đến trung tâm hay của hàng để được bảo hành. Nếu xảy ra những trường hợp đó hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh để nhận được những tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Siêu thị Hải Minh tự hào là địa chỉ cung cấp máy in nhãn chính hãng, phân phối trên toàn quốc với giá cạnh tranh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo