Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 điều cần biết về máy làm mát không khí

Máy làm mát là một trong những hệ thống thông gió giúp không khí trong không gian sống luôn thoáng mát, sạch sẽ, mang lại bầu không khí trong lành cho con người.  Máy làm mát có mặt ở hầu khắp các văn phòng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và cả trong không gian gia đình. Với công năng tuyệt vời mà máy làm mát mang lại, nó xứng đáng là thiết bị lý tưởng và đáng tin cậy để con người có một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn nhất.

máy làm mát

Máy làm mát iFAN 360

Thứ nhất, máy làm mát thân thiện với môi trường và người sử dụng
Máy làm mát được sáng tạo và hoạt động dựa trên nguyên lí tự nhiên, bắt nguồn từ hiện tượng bay hơi nước và sự  dịch chuyển không khí bốc hơi nước mà tạo thành. Máy làm mát mang lại cho con người bầu không khí  trong lành như không khí từ tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe của con người. Không những thế, máy làm mát không hề gây hại đến các thiết bị điện tử, tác dụng làm mát còn góp phần chống ẩm hoạt động trên áo quần và các đồ dùng gia đình. Máy làm mát không khí thích hợp cho mọi không gian từ nhà hàng, quán ăn, sự kiện ngoài trời, phòng ngủ, phòng khách đến nhà xưởng, văn phòng kín…
Thứ hai, cấu tạo máy làm mát giúp đáp ứng công năng làm mát hiệu quả
Mỗi thành phần trong cấu tạo của máy làm mát đều có chức năng hỗ trợ tối đa cho quá trình làm mát một cách hiệu quả:
- Hệ thống tấm làm mát Cooling pad: Diễn ra quá trình trao đổi nhiệt và tạo ra luồng khí mát.
- Hệ thống bơm phân phối nước: Giúp nước chảy tuần hoàn từ trên xuống dưới tấm Cooling Pad để tấm luôn ướt, khi không khí đi xuyên qua sẽ tạo thành khí mát.
- Quạt gió: Hút khí nóng từ bên ngoài vào, đi qua tấm làm mát, rồi đưa luồng khí mát đến những khi vực cần làm mát.
- Moto đảo chiều: Moto đảo đảo gió qua lại giúp không khí mát đều hơn, giảm nhiệt độ đều cho toàn bộ khu vực làm mát.
- Tấm lưới chắn bụi, lọc không khí: Ngăn bụi bẩn, lọc không khí và vệ sinh máy làm mát dễ dàng, nhanh chóng.
- Hệ thống điều khiển: Giúp người dùng có thể điều khiển nó theo ý mình dù ngồi ở vị trí nào.
- Hệ thống quạt hút hướng trục tạo sự di chuyển từ tấm làm mát cooling pad đến nơi cần làm mát.

máy làm mát không khí

Máy làm mát Sumika D40

Thứ 3, nguyên lí hoạt động hoàn toàn tự nhiên
- Máy bơm làm nhiệm vụ bơm nước từ bể chứa lên hệ thống phân phối nước. Nước  chảy qua tấm Cooling Pad theo một vòng tuần hoàn từ trên xuống dưới.
- Bộ phận quạt hút hút không khí nóng vào trong tấm làm mát đã được làm ướt sẵn. Không khí nóng gặp nước tạo ra sự trao đổi nhiệt tạo nên mức -cân bằng.
- Khí nóng mà quạt hút hút vào sẽ được giảm nhiệt độ, khi thổi ra bên ngoài hoàn toàn tươi mát, đem đến cảm giác dễ chịu cho không gian.
- Tấm làm mát Cooling Pad  tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, không khí được làm mát càng nhiều.
Thứ 4, máy làm mát không chỉ để làm mát?
-          Đảm bảo an toàn sức khỏe con người: Máy làm mát cung cấp ion âm tốt cho sức khỏe, ác ion âm hay còn gọi là các Oxy có điện tích âm có nhiệm vụ giúp thanh lọc không khí, tiêu diệt vi khuẩn đem lại làm gió tươi mới, cảm giác sảng khoái, thư giãn. Máy sử dụng tốt cho người mắc bệnh về đường hô hấp, cho trẻ nhỏ và người già.
-          Tiết kiệm điện năng:  Với công suất hoạt động thấp, máy làm mát rất tiết kiệm điện năng, so với điều hòa máy lạnh, máy làm mát sử dụng điện năng bằng 1/10.
-          Tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng.
Thứ năm, máy làm mát phổ biến ở nhiều không gian khác nhau
Có thể nói, máy làm mát không hề kén chọn đối tượng sử dụng, từ không gian từ nhà hàng, quán ăn, sự kiện ngoài trời, phòng ngủ, phòng khách đến nhà xưởng, văn phòng kín… cho đến không gian mở, máy làm mát đều có thể hoạt động hiệu quả mà không cần phải lo lắng.

Máy làm mát

Máy làm mát Nakami AC-600

Máy làm mát hội tụ được rất nhiều tiện ích khác nhau. Không chỉ đáp ứng tốt công năng làm mát, mang lại bầu không khí tươi mát cho con người, mà còn tham gia vào việc nâng cao sức khỏe của con người, bảo vệ các vật dụng trong không gian đó, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng khi máy co thể tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng. Máy làm mát không khí là sự lựa phù hợp cho quý khách hàng để ngày càng cải thiện cuộc sống và sức khỏe của bản thân và người xung quanh.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo