Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 sự thật về máy chà sàn mà bạn sẽ không dám tin

Máy chà sàn bạn thấy nhiều rồi, công dụng thì bạn cũng đã biết, độ phổ biến thì khỏi bàn luôn. Nhưng chắc chắn 5 sự thật về máy chà sàn dưới đây bạn sẽ không dám tin! Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị này, cần mua chúng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn hay xưởng của mình thì đọc ngay thôi nào!
5 sự thật về máy chà sàn mà bạn sẽ không dám tin

1. Máy lau sàn có những loại nào?

Thiết bị này hiện được phân thành 3 loại chính là chà sàn đơn, chà sàn liên hợp và chà sàn ngồi lái.
- Máy chà sàn đơn: Nhỏ gọn, làm sạch hiệu quả kể cả khi không gian cần vệ sinh có nhiều vật cản. Tuy nhiên máy chỉ có tác dụng làm sạch, đánh bóng chứ không hỗ trợ hút nước hay bụi bẩn dưới sàn. Cho nên cần sử dụng kết hợp với các loại máy hút bụi.
- Máy đánh sàn liên hợp: Kích thước lớn hơn, làm sạch nhanh chóng, triệt để, tiết kiệm thời gian, có thể hoạt động độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thiết bị khác. Khó làm sạch ở vị trí hẹp, ngách nhỏ.
- Máy chà sàn ngồi lái: Dạng máy ngồi lái cỡ lớn, thông minh, hiện đại, tiết kiệm sức người thích hợp cho nhu cầu vệ sinh sàn liên tục, yêu cầu vệ sinh cao.

2. 5 sự thật về máy chà sàn bạn không dám tin

2.1 Làm sạch siêu triệt để

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng chà rửa cực kỳ tuyệt vời của máy đánh sàn. Với thiết kế bàn chà chuyên dụng cùng lực chà mạnh và ổn định, các vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà đều sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng.

2.2 Tốc độ làm sạch cực nhanh

Bạn nghĩ sao nếu phải chà rửa vệ sinh sàn của một khách sạn nhiều tầng hay một nhà xưởng rộng lớn. Quá mất thời gian và tốn nhiều nhân công mà hiệu quả làm sạch đôi khi không đảm bảo.
Tuy nhiên nếu sử dụng một chiếc máy đánh sàn, bạn có thể làm sạch hàng nghìn m2 sàn chỉ trong 1 giờ. Không sai! hàng nghìn m2 sàn chỉ trong 1 giờ. Các dòng máy chà sàn công nghiệp hiện nay đa phần đều có khả năng thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc như vừa chà rửa vửa hút bụi nước bẩn giúp cắt giảm công đoạn, tiết kiệm thời gian hơn. Vậy nên ngoài ngạc nhiên với tốc độ làm sạch siêu khủng, chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên vởi khả năng làm sạch chớp nhoáng hiệu quả làm sạch vẫn đảm bảo.

2.3 An toàn chuyên nghiệp, tiết kiệm sức người

5 sự thật về máy chà sàn bạn không dám tin
Chà rửa kết hợp với hút bụi nước bẩn giúp làm đến đâu sạch đến đó hạn chế các rủi ro trượt ngã. Thiết bị này làm việc hoàn toàn tự động nên chỉ cần một người vận hành thiết bị là xong. Bạn chỉ cần bấm nút và đẩy máy, quá đơn giản và tiện lợi. Với các dòng tiên tiến như máy chà sàn ngồi lái, bạn có thể ngồi lên và điều khiển chúng, hết sức chuyên nghiệp, tiết kiệm sức người.

Xem thêm >>Tại sao nên dùng máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

2.4 Sàn được bảo vệ tốt nhất

Với khả năng chà rửa cực mạnh nhiều người lo ngại sẽ gây hư hại bền mặt sàn. Nhưng không! Máy đánh sàn được thiết kế cho những loại sàn nhất định kể cả bàn chà cũng vậy. Vậy nên chỉ cần sử dụng đúng loại máy, đúng mục đích chà rửa, chất tẩy rửa chuyên dùng thì sàn vừa được làm sạch hiệu quả vừa được bảo vệ tốt nhất mà không phải tốn chi phí bảo trì sàn thường xuyên.

2.5 Dễ dùng

Nhìn thì có vẻ to lớn, cồng kềnh nhưng máy chà sàn khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn, nắm rõ các nút chức năng của máy, được hướng dẫn qua là có thể sử dụng được ngay. Mẫu mã của dòng thiết bị này cũng khá nhiều nên tuỳ từng quy mô và nhu cầu chà rửa để bạn có thể chọn dòng chà sàn phù hợp nhất.
Hi vọng với 5 sự thật về máy chà sàn này sẽ giúp bạn hiểu đúng về thiết bị và không bỏ lỡ một dụng cụ vệ sinh công nghiệp tuyệt vời như này. Nếu cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ ngay cho Điện máy Hải Minh để được hỗ trợ miễn phí nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo