Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

5 tiêu chí cần biết khi lựa chọn máy hút bụi Hiclean

Để lựa chọn được máy hút bụi Hiclean chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu công việc, người dùng nên tham khảo ít nhất 5 tiêu chí sau đây.

máy hút bụi Hiclean

1.     Công suất máy hút bụi Hiclean
Công suất máy hút bụi Hiclean là chỉ số diễn đạt tính năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Máy có công suất càng cao thì thao tác càng tốn điện. Khi lựa chọn máy hút bụi Hiclean, chúng ta nên chọn dòng máy có công suất hút bụi khoảng 500W trở lên là phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng.
2.     Kích thước, trọng lượng của máy hút bụi
Sử dụng máy hút bụi Hiclean, chúng ta phải thao tác nhiều, cũng như phải di chuyển khi vệ sinh cũng như bảo dưỡng, vệ sinh. Máy nặng sẽ khiến bạn mệt mỏi, bất tiện, đặc biệt là chị em phụ nữ. Do vậy nên chọn máy hút bụi có khối lượng 5-6 kg là phù hợp, vừa dễ dàng di chuyển, thao tác sử dụng vừa tiết kiệm sức lực hiệu quả.


máy hút bụi Hiclean

3.     Độ ồn của máy hút bụi công nghiệp Hiclean
Độ ồn của máy hút bụi công nghiệp hiclean là một điều đáng quan tâm nhất khi dùng máy. Tiếng ồn lớn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc sinh hoạt của chính người dùng và những người xung quanh. Thông thường, máy hút bụi có độ ồn dao động từ 40dB – 60dB là phù hợp, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mọi người.
4.     Chọn túi đựng bụi cho máy hút bụi
Lựa chọn loại túi bụi có sản phẩm bảo vệ để máy hút bụi không bị hỏng hóc trong khi hút phải các vật kim dòng. Túi hút bụi bằng nam châm có thể thể ngăn chặn phế liệu trong khi hút vào.
Với túi đựng bằng giấy, lúc bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay, kiệm ước chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi.


máy hút bụi Hiclean

5.     Chọn máy hút bụi có đèn báo bụi
Đèn báo bụi có tác dụng báo hiệu cho người dùng biết được túi bụi trong máy khi nào đầy. Bởi khi túi bụi đầy, người dùng phải thay túi bụi nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Chất liệu của túi đụng bụi bạn cũng nên quan tâm.
Xem thêm: Máy hút bụi công nghiệp

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo