Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 lợi ích tuyệt vời mà máy chấm công mang lại cho doanh nghiệp

Trước đây, để quản lý nhân viên, các doanh nghiệp, cơ quan phải có người trực tiếp điểm danh, theo dõi và ghi nhận bằng sổ sách. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì công việc này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đó là nhờ sự ra đời của máy chấm công.
lợi ích sử dụng máy chấm công doanh nghiêp

Tổng hợp 6 lợi ích tuyệt vời mà máy chấm công mang lại cho doanh nghiệp

1. Tạo lập văn hóa công sở
Cùng với sự hội nhập của kinh tế thì những lối sống tích cực cũng được tiếp thu, điển hình là văn hóa công sở. Ngoài năng lực làm việc hiệu quả, các doanh nghiệp, cơ quan hiện nay còn phải hình thành cho mình được lối làm việc chuyên nghiệp.
Sử dụng máy chấm công sẽ góp phần nâng cao tính hiện đại trong lao động, môi trường hữu nghị trong quan hệ giữa mọi người nhờ vào tính công bằng trong việc chấm công. Từ đó, xây dựng nên môi trường làm việc có văn hóa công sở đẹp.

2. Giảm chi phí cho doanh nghiệp
Nếu sử dụng may cham cong trong công việc, các doanh nghiệp sẽ giảm được phần chi phí để thuê người quản lý thời gian đến và về của nhân viên. Giá của máy hiện nay khoảng từ 3 – 10 triệu, tính ra thấp hơn nhiều lần so với tiền thuê người quản lý trong thời gian dài.

3. Thao tác sử dụng đơn giản
Máy được thiết kế không quá cầu kỳ, các nút lệnh rõ ràng, đơn giản. Do đó, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để tập làm quen. Ngoài ra, việc nhập, xuất dữ liệu cũng được tiến hành nhanh chóng, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra bất kỳ lúc nào.

4. Máy chấm công tiết kiệm thời gian, công sức của người quản lý
Với sự xuất hiện của máy chấm công, người quản lý không cần phải trực tiếp điểm danh, ghi nhận những trường hợp đi trễ về sớm, lười biếng của nhân viên nữa. Mọi thứ đều được ghi nhận bằng máy. Bên cạnh đó, việc tính toán dữ liệu cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm được quỹ thời gian.

sử dụng máy chấm công cho văn phòng

5. Đảm bảo tính công bằng
Nếu thực hiện chấm công theo hình thức thủ công như trước đây thì rất dễ xảy ra những trường hợp mâu thuẫn giữa nội bộ nhân viên. Nhưng với tính công nghệ cao, máy chấm công đảm bảo việc ghi nhận được rõ ràng, minh bạch và tính toán số liệu chuẩn xác, bảo mật.

6. Nâng cao tác phong công nghiệp của người lao động
Thực hiện chấm công bằng máy sẽ hạn chế được tình trạng đi trễ về sớm ở người lao động. Bên cạnh đó, sự công bằng, rõ ràng của máy sẽ kích thích tinh thần lao động hăng say của mọi người. Từ đó, hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động.

Với những công dụng tuyệt vời này thì máy chấm công là thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay. và nếu như quý khách có nhu cầu mua máy chấm công chính hãng hay đến ngay với SIÊU THỊ HẢI MINH để được tư vấn, báo giá tốt nhất nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo