Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

6 Mẹo vệ sinh máy đếm tiền nâng cao độ bền cực tốt


May dem tien là một thiết bị phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, không chỉ là các công ty, doanh nghiệp lớn mà cả khách hàng cá nhân vẫn tin tưởng sử dụng. Vì là thiết bị thường xuyên nên Máy đếm tiền cũng cần được vệ sinh thường xuyên và cần làm đúng cách để tăng hiệu quả làm việc và đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho máy.
Tầm quan trọng của việc vệ sinh thiết bị thông minh này quan trọng và hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, để vệ sinh máy đúng cách nhằm duy trì độ bền của máy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn “6 Mẹo vệ sinh máy đếm tiền nâng cao độ bền cực tốt”

Mẹo vệ sinh máy đếm tiền nâng cao độ bền cực tốt
Máy đếm tiền là thiết bị chứa nhiều thành phần quan trọng như: mắt thần, khay đếm,...nên người sử dụng cần hết sức lưu ý và cần sử dụng những thiết bị nhỏ, đảm bảo độ mềm, tránh những vật sắc, nhọn để vệ sinh máy.

6 Mẹo vệ sinh máy đếm tiền nâng cao độ bền cực tốt

1. Dùng chổi quét sơn

Người sử dụng có thể dùng chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bám bên ngoài sản phẩm rồi sau đó phủi các bộ phận bên trong máy. Sau khi đã phủi sạch bụi trong máy,bạn nên rửa sạch chổi quét sơn để đảm bảo chổi sạch sẽ và sử dụng cho các lần tiếp theo.
lau chùi máy đếm tiền bằng chổi quét sơn

2. Dùng khăn vải ẩm

- Để lau máy đếm tiền sạch sẽ thì cần chuẩn bị vải mềm, đảm bảo độ mịn, tránh dùng vài thô, ráp,...Thấm ẩm cho vải và vắt sạch rồi tiến hành lau chùi mặt sau và mặt dưới của chiếc máy. Sau khi lau lần 1 thì tiến hành giặt sạch khăn và lau lại máy cho đến khi không còn vết bẩn bám trên máy nữa.

3. Sử dụng máy hút bụi bàn phím

- Máy hút bụi bàn phím sẽ có tác dụng là sạch bụi bẩn bám trong ngăn kéo và các kẽ hở sau của máy. Trong quá trình vệ sinh bạn có thể sử dụng chổi nhỏ đi kèm trong bộ hút bụi bàn phím để quét vào các kẽ hở ở giữa các phím đảm bảo sạch sẽ nhất.
kiểm tra  máy đếm tiền thường xuyên

4. Dùng cồn

- Bạn có thể chuẩn bị cồn và mảnh vải để lau chùi và làm sạch các phím. Thao tác thực hiện là nhúng mảnh vải với cồn, sau đó vắt cho đến khi mảnh vải đủ độ ẩm. Sau đó sẽ rửa thật kỹ càng từng phím trên bàn phím rồi chuyển sang lau giữa các phím.
- Bạn cũng có thể lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn.

5. Dốc máy đếm tiền

- Cầm may dem tien và dốc nhẹ về phía trước một cách cẩn thận để bất kỳ mảnh vỡ nào hoặc các vật thể nhỏ còn đang bị mắc kẹt bên trong máy sẽ rơi ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắc hoặc làm rung máy đếm tiền để bụi bẩn có thể dễ dàng bay ra nhanh hơn.

6. Tháo các bộ phận của máy

- Để đảm bảo thiết bị thật sạch sẽ thì bạn có thể tháo rời các bộ phận rồi tiến hành lau chùi cẩn thận bằng khăn sạch, mềm.
- Cách này sẽ giúp bạn phát hiện được các bộ phận bị hỏng hóc như: mắt thần, dây điện, khay đựng tiền,...để từ đó có biện pháp thay thế phù hợp nhất.

bảo dưỡng máy đếm tiền uy tín

Cách bảo dưỡng máy đếm tiền tốt nhất

Để sử dụng hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho thiết bị máy đếm tiền, khách hàng cần bảo dưỡng định kỳ. Với những khách hàng mua sản phẩm máy đếm tiền tại Siêu thị Hải Minh sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng máy miễn phí trong thời gian còn bảo hành. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo