Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

9 lưu ý khi sử dụng máy in hóa đơn

Sử dụng máy in hóa đơn cho cửa hàng, siêu thị, hệ thống bán lẻ hiện nay là điều rất phổ biến. Để sử dụng máy in hóa đơn đạt hiệu quả tốt nhất, máy phát huy công năng trong công việc, hỗ trợ người dùng trong thanh toán hóa đơn cho khách hàng, giúp nhân viên quản lí hàng hóa của hệ thống… người dùng cần có phương pháp và cách sử dụng khoa học. Bỏ túi 9 lưu ý quan trọng sau đây mà siêu thị Hải Minh chia sẻ nhé!

máy in hóa đơn

1. Trong khi máy in hóa đơn đang hoạt động, chúng ta không nên di chuyển máy, luôn đặt máy ở bề mặt bằng phẳng, chắc chắn, ổn định, tránh sự cố rơi có thể làm máy vỡ hay hư hỏng hoàn toàn.
2. Sử dụng giấy in phù hợp cho máy in. Như đã đề cập đến những bài trước, giấy in rất quan trọng khi in hóa đơn. Sử dụng giấy in không phù hợp, kém chất lượng sẽ gây ra nhiều hậu quả. Do đó, cần sử dụng đúng giấy in nhiệt cho máy in của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại giấy in nhiệt là giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80.
Xem thêm: Tìm hiểu về các dòng máy in hóa đơn
3. Không đặt các vật nặng lên trên máy in bill, vì có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận của máy hoặc có thể làm máy bị rơi hay va đập vào thiết bị khác, gây hư hỏng.


máy in hóa đơn

4. Việc kết nối cáp theo các cách khác so với những hướng dẫn được đề cập trong sách hướng dẫn có thể gây hư hỏng cho máy.
5. Sử dụng máy in bill an toàn. An toàn ở đây chính là bạn nên cần thận các ngón tay khi bạn bạn loại bỏ giấy in hay nạp / thay thế cuộn giấy in hóa đơn.
6. Nếu nước hoặc chất lỏng khác rơi vào máy in bill, hãy rút dây điện ngay lập tức, và sau đó liên hệ với đại lý hoặc trung tâm dịch vụ để được xử lý kịp thời. Nếu có xuất hiện khói, mùi lạ, hoặc tiếng ồn bất thường bạn hãy tắt máy của bạn ngay lập tức.
Xem thêm: Phân biệt máy in hóa đơn tính tiền và máy tính tiền in hóa đơn


máy in hóa đơn

7. Không sử dụng máy ở nơi có độ ẩm cao hay nhiều bụi. Độ ẩm quá mức và bụi có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc cháy nổ khi dùng máy in hóa đơn nhiệt quá lâu. Để máy in hóa đơn mini ở nhiệt độ hoặc độ ẩm cao, giấy in nhiệt bên trong máy có thể bị biến đổi màu, có thể không in được, điều này cũng tác động xấu đến máy in nhiệt.
8. Kết nối không đúng nguồn có thể gây cháy.
9. Không được để vật lạ rơi vào bên trong máy in hóa đơn nhiệt


máy in hóa đơn

Hãy là người tiêu dung thông minh để phát huy tốt công năng của máy in hóa đơn tính tiền cho công việc của bạn nhé! Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình hơn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo