Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

9 lưu ý quan trọng giúp chọn mua được máy đếm tiền tốt

Máy đếm tiền là một công cụ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay, giúp cho công việc được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy cần lưu ý những yếu tố gì để chọn mua được máy đếm tiền tốt nhất?

9 Lưu ý quan trọng khi mua máy đếm tiền

1. Lựa chọn theo mục đích sử dụng máy đếm tiền


- Máy đếm tiền thông thường chỉ sử dụng trong những công việc như đếm số lượng tiền ít, mệnh giá không quá lớn và chỉ đếm tiền VNĐ.
- Máy phát hiện tiền giả phù hợp trong những công việc đếm số lượng tiền lớn, lượng tiền nhiều và đếm tiền ngoại tệ. Đây là dòng sản phẩm tuy có giá thành cao hơn nhưng chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại là điều không thể phủ nhận, thường được dùng làm máy đếm tiền ngân hàng.


Máy đếm tiền

2. Kiểu dáng máy đếm tiền


Máy đếm tiền có 2 loại kiểu dáng phổ biến nhất là kiểu đứng và kiểu nằm, dựa vào vị trí, diện tích và cách sử dụng để người dùng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
- Kiểu máy đứng thích hợp dùng trong các cửa hàng hoặc công ty nhỏ lẻ, diện tích không lớn. Ưu điểm của loại máy này là thiết kế đơn giản, kích thước gọn, lắp đặt dễ và tiện dụng. Tuy nhiên, máy có nhược điểm là lượng tiền đếm không được nhiều do khay đựng tiền nhỏ.
- Kiểu máy nằm hay dùng trong các ngân hàng và công ty lớn, diện tích rộng. Máy có khả năng đếm lượng tiền lớn nhưng kích thước khá nặng, khó khăn khi di chuyển và lắp đặt. Đa số máy đếm tiền dùng cho ngân hàng là máy kiểu nằm dây băng tải

3. Tốc độ đếm của máy đếm tiền


Tốc độ đếm của máy đếm tiền tối thiểu là 1000 tờ/phút thì mới đảm bảo được hiệu quả của công việc. Không nên chọn máy có tốc độ đếm thấp hơn để tránh ảnh hưởng tới năng suất.

4. Giá thành máy đếm tiền


Chỉ cần 2 – 3 triệu là bạn có thể sắm được 1 chiếc máy đếm tiền có chất lượng ổn định, hoạt động tốt, còn nếu muốn máy thêm tính năng thì có thể mua máy từ 3 – 10 triệu hoặc những chiếc máy cao cấp hơn thì giá thành cao hơn nhiều

5. Độ chính xác của máy đếm tiền


Bạn có thể kiểm tra độ chính xác của máy bằng cách bỏ một lượng tiền với số lượng khá lớn mà bạn đã biết trước được giá trị. Nếu máy có cùng kết quả với bạn thì máy đã đạt yêu cầu, để đề phòng thì bạn nên kiểm tra nhiều lần cho đảm bảo nhất.


Máy đếm tiền

6. Nguồn gốc, xuất xứ của máy đếm tiền


Hiện nay, Trung Quốc là nhãn hàng sản xuất may dem tien nhiều nhất trên thị trường và Việt Nam có một số dòng sản phẩm. Tuy nhiên, máy sản xuất tại Trung Quốc vẫn rất đảm bảo về giá thành và chất lượng. Ngoài ra bạn có thể chọn nhiều thương hiệu nhập khẩu khác từ châu âu Song giá thành thì cao hơn nhiều

7. Độ ổn định của máy đếm tiền


Kiểm tra xem tiền có hay bị kẹt vào trong máy hay không và tốc độ làm việc của máy để hạn chế tình trạng trục trặc khi mua máy về dùng. Một chiếc máy ổn định thì sẽ ít gặp trục trặc trong quá trình làm việc hơn.

8. Chế độ bảo hành của máy đếm tiền


12 tháng là thời gian bảo hành tương đối tốt và đối với máy cao cấp hơn thì có thời gian từ 24 – 36 tháng. hãy chọn những địa điểm có chế độ hậu mãi tốt để bảo hành máy trong thời gian dài

9. Địa điểm mua máy đếm tiền


Lựa chọn địa điểm mua máy đếm tiền uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo hơn khi mua máy về sử dụng, không ham rẻ mà mua nhằm hàng giả, hàng nhái hoặc hàng cũ.
Bài viết trên cung cấp thông tin về những lưu ý khi chọn mua may dem tien để giúp bạn đọc lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm hoặc tham khảo các sản phẩm hãy liên hệ ngay đến Siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi, bạn sẽ được hổ trợ nhanh chóng cũng như được trãi nghiệm nhiều loại máy đếm tiền khác nhau.

>>> Cái nhìn tổng quan nhất về máy đếm tiền phát hiện tiền giả

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo