Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bán máy hàn ống nhựa hdpe ppr cầm tay 20-63 

Hiện tại chúng tôi cung cấp trên dưới 10 kiểu máy hàn ống nhựa cầm tay trên toàn quốc. Chủ yếu là các loại máy hàn ống cầm tay có rơ le tự ngắt, điện tử, hoặc có nút điều chỉnh nhiệt độ.

Riêng với loại máy hàn nhựa HDPE PPR PVC cỡ từ 20 - 63 mm có 3 model khác nhau. Đặc biệt giá bán chưa tới 1,5 triệu, thích hợp với hầu hết các thợ, gia đình, chủ thầu nhỏ,... Sử dụng linh hoạt, chi phí ban đầu không lớn, hàn được nhiều loại nhựa, kích cỡ và phạm vi nhiệt độ rộng.

máy hàn ống nhựa hdpe ppr cầm tay 20-63

3 loại máy hàn ống nhựa cầm tay cỡ 20-63mm:

Với thông số làm việc tương tự nhau:
- Phạm vi hàn từ 20 - 63mm
- Công suất 800W
- Điện áp 220V
- Tần số 50/60Hz
- Dải nhiệt độ làm việc: 240-280°C
Thiết kế đơn giản, khá gọn nhẹ, cầm tay thao tác thuận tiện, nhẹ nhàng. Với bàn gia nhiệt và đầu hàn được phủ lớp PTFE chống dính và chịu được nhiệt độ cao.
Cũng là phạm vi sử dụng từ 20-63mm nhưng được phân thành 3 kiểu máy với các tính năng đặc biệt khác nhau.

1. Máy hàn ống cầm tay có nút điều chỉnh nhiệt độ

Cũng có phạm vi hàn với kích cỡ ống từ 20 - 63 nhưng máy này được trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ. Dễ dàng chỉnh tăng giảm để mức nhiệt thích hợp với loại chất liệu ống nhựa. Đảm hàn nhanh chóng, an toàn cho ống. Chính vì thế máy sẽ dễ dàng thích ứng với nhiều loại ống nhựa khác nhau.

máy hàn ống nhựa pvc cầm tay

2. Máy hàn nhiệt ống nhựa cầm tay rơle tự ngắt

Khi đủ nhiệt, rơ le sẽ tự động ngắt nhằm đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian. Cực kỳ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả hàn ống, tiết kiệm điện. Hạn chế sự cố, không để máy quá nóng, quá nhiệt, đảm bảo hàn ống chính xác, giảm sai số đáng kể.
Máy này có thể dùng được cho nhiều loại nhựa PPR, HDPE, PVC, PR,...
Đồng thời khi máy có rơ le sẽ cài đặt hẹn giờ dễ dàng, giúp người vận hành chủ động. Nâng cao hiệu quả hàn, đảm bảo mức nhiệt và thời gian chính xác.

máy hàn ống nhựa ppr cầm tay

3. Máy hàn ống nhựa cầm tay điện tử

Có thể nói là dòng máy cầm tay hiện đại hơn cả. Bởi bảng điện tử cho phép người dùng kiểm soát máy chủ động nhất. Hiển thị chính xác nhiệt độ hàn, các nút điều chỉnh nhiệt độ, ngắt,...
Nhờ đó mà hiệu quả hàn tốt hơn hẳn, giảm sai số, tiết kiệm thời gian, sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp. Đáp ứng tốt cho các yêu cầu hàn ống độ chính xác cao. Thường là thi công hệ thống đường ống trong xây dựng, cấp thoát nước, chế tạo lắp ráp thiết bị,...

Hiện tại khi nhắc tới các dòng máy hàn ống nhựa pvc cầm tay hay ppr, hdpe,... thì 3 kiểu máy trên là thông dụng nhất. Mỗi kiểu máy mang lại một ưu thế riêng, giúp tiết giảm thời gian, tăng độ chính xác và hàn ống chắc chắn, mối hàn đẹp hơn.
máy hàn ống nhựa hdpe cầm tay

Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng, cơ khí, chắc chắn sẽ còn cần tìm hiểu nhiều dòng máy tiện ren khác. Hãy tham khảo thêm ở website của chúng tôi nhé!
Còn nếu cần tư vấn mua máy hàn ống nước, ống nhựa. Thì nhấc máy gọi ngay cho Hải Minh hoặc tới các địa chỉ được liệt kê bên dưới nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo