Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảng Giá Máy Đếm Tiền Chính Hãng, Cập Nhật 2023

Báo giá máy đếm tiền chính hãng? Giá máy đếm tiền thông thường và phát hiện tiền giả khoảng bao nhiêu?... Đây đều là những từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều hiện nay, nhất là những đơn vị ngân hàng, doanh nghiệp, nhân viên kế toán.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấpBảng Giá Máy Đếm Tiền Chính Hãng, Cập Nhật2023” giúp khách hàng lựa chọn mua máy dễ dàng hơn.

Bảng Giá Máy Đếm Tiền Chính Hãng, Cập Nhật 2023

1/Giá máy đếm tiền chính hãng thông thường bao nhiêu?

Dòng máy đếm thông thường có thiết kế đơn giản, có những chức năng cơ bản như đếm tiền/ dừng tự động, chia mẻ, tính tổng, đếm ấn định, cộng dồn, kiểm tra mệnh giá… không có tính năng phân biệt tiền giả. Dòng máy có từ 1 – 2 mắt đếm, 1 mắt cảm ứng cho nên các hoạt động cũng khá đơn giản. Nhưng tuổi thọ của máy khá cao.
Với những đặc điểm này, mức giá của dòng máy đếm thông thường khá rẻ chỉ tầm 2 triệu – 3 triệu đồng/ sản phẩm. Đối tượng khách hàng thường là những cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ…..với mục đích đếm lượng tiền nhỏ là chính, số lượng giao dịch không nhiều.
máy đếm thông thường khá rẻ chỉ tầm 2 triệu – 3 triệu đồng

Top máy đếm tiền thông thường khá rẻ chỉ tầm 2 triệu – 3 triệu đồng

Với mức giá thành thấp này, bạn sẽ có thể lựa chọn sử dụng một số loại máy như: Máy đếm tiền Yamafuji A5800; Máy đếm tiền YAMAFUJI A6800; Máy đếm tiền Balion NH-201; Máy đếm tiền ZJ-801…
Dòng may dem tienthông thường không thể giúp bạn phân biệt được các tờ tiền giả, tiền siêu giả, ngoại tệ cho nên hãy cân nhắc về mục đích sử dụng của mình là quyết định mua nhé.

2/ Giá máy đếm tiền phân biệt tiền giả chính hãng

Là dòng máy được ưa chuộng hiện nay hay còn gọi là máy đếm tiền cao cấp. Các sản phẩm được trang bị thêm những công nghệ hiện đại, thông minh để thực hiện các chức năng phát hiện tiền giả, đếm ngoại tệ các loại. Máy đếm tiền phân biệt tiền giả cũng được chia thành 2 phân khúc:
- Dòng máy đếm phân biệt tiền giả, thường dùng trong ngân hàng, phòng ban giao dịch, kế toán. Mức giá của chúng từ 4 - 7 triệu đồng/ sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo ngay một số sản phẩm như Máy đếm tiền Yamafuji A6900, Máy đếm tiền Xiudun 2850V, Máy Đếm tiền OUDIS 688…..hay các dòng máy đếm tiền xinda

Mức giá của máy đếm tiền chỉ từ 4 - 6 triệu đồng
Mức giá của máy đếm tiền chỉ từ 4 - 6 triệu đồng

- Máy đếm tiền phát hiện tiền giả cao cấp, đối tượng sử dụng là những tập đoàn lớn, cuộc giao dịch lớn, rất lớn. Vì thế giá thành của sản phẩm cũng rất cao, lên tới hơn 10 triệu/ sản phẩm. Máy đếm tiền XIUDUN 5500 là chiếc máy nằm trong phân khúc này.
Dòng máy này cũng có khá nhiều điểm mạnh, đặc biệt chính là phân biệt tiền giả siêu chính xác, đếm được tiền ngoại tệ các loại…. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi cũng sẽ xảy ra tình trạng đếm lỗi, kẹt tiền….việc sửa chữa có phần phức tạp hơn, mất nhiều chi phí hơn. Để giảm được chi phí phát sinh, bạn nên chọn máy chính hãng để có dịch vụ bảo hành, nó sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp phát sinh sự cố.

Mua máy đếm tiền chính hãng tại Siêu thị Hải Minh
Mua máy đếm tiền chính hãng tại Siêu thị Hải Minh

Với những thông tin về giá máy đếm tiền chính hãng 2023 mà siêu thị HẢI MINH cung cấp, hi vọng đã giúp ích cho việc lựa chọn mua máy đếm tiền của bạn trở nên đơn giản hơn. Nếu gặp khó khăn nào, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến với chúng tôi ngay nhé.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp khá nhiều báo giá các dòng máy móc gia dụng hay các dòng máy công nghiệp xây dựng có thể kể tới như máy hàn túi, máy cắt sắt, máy cắt plasma hoặc bất kỳ dòng máy nào ở mọi lĩnh vực. Truy cập ngay Sieuthihaiminh.vn để biết chi tiết.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo