Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bánh xe đẩy hàng 200kg: 4 tiêu chí lựa chọn mà bạn chưa biết

Xe đẩy hàng là cánh tay phải đắc lực và công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Đặc biệt là cho những công nhân chuyên vận chuyển hàng hóa từ nhà hàng, khách sạn, sân bay, kho bãi, siêu thị. Chúng là vật dụng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, mồ hôi của những người làm việc.

Xe đẩy hàng 200kg gồm rất nhiều bộ phận khác nhau, như tay cầm, sàn xe, khung xe, bánh xe… Bộ phần nào cũng quan trọng và đóng vai trò chủ yếu để giúp vận hành xe. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời nào đó, chiếc xe của bạn đang hoạt động tốt, di chuyển nhẹ nhàng, bon bon thì bỗng dưng hỏng bánh, bánh bị gãy, hư, trật ổ bi… nên không thể di chuyển được nữa.

Ngay lúc này đây, bạn phải cần sữa chữa gấp. Nếu nhẹ, may ra chúng ta còn sử dụng tốt. Còn nếu hỏng nặng, tất nhiên chúng ta cần phải thay thế chúng ngay lập tức. Vậy bạn đã chọn mua sẵn những chiếc bánh thay thế phù hợp chưa.
Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ giúp cho bạn cách chọn lựa bánh xe đẩy phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé

xe đẩy hàng 200kg giá rẻ

Các loại chất liệu bánh xe đẩy hàng

Như chúng ta đã biết, bánh xe đẩy hiện nay được chủ yếu làm từ các chất liệu sau: chất liệu cao su, nhựa PU, nhựa PA - PP - PVC, nhựa chịu nhiệt, gang thép, càng inox chống rỉ… Mỗi loại được sản xuất đều theo tiêu chuẩn cũng như kỹ thuật của nhà sản xuất.
Vậy trong điều kiện hay môi trường làm việc nào, chúng ta nên chọn loại bánh xe có chất liệu trên? Chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết nhé!

Cách chọn lựa bánh xe đẩy hàng giá rẻ phù hợp nhất

1. Tải trọng

Những vấn đề mà bạn cần lưu tâm đến trước khi chọn lựa cho mình đó chính là: bạn vận chuyển loại hàng nào, chúng có kích cỡ ra sao? Khối lượng bao nhiêu, vận chuyển nhiều hay ít, tần suất vận chuyển có liên tục hay không?
Nếu trả lời được tất cả những vấn đề trên, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn lựa chiếc bánh xe phù hợp chất cho mình.

2. Phạm vi sử dụng

Bạn sử dụng xe đẩy hàng văn phòng để chuyển hàng trên đường gồ ghề hay bằng phẳng để chúng ta có thể lựa chọn được chất liệu bánh xe.
xe đẩy hàng gấp gọn
- Nếu như hàng ngày, bạn phải di chuyển trên những quãng đường, địa hình khó khăn, gồ ghề bấp bênh. Thì việc bạn chọn bánh xe có chất liệu bằng kim loại là hợp lý nhất
- Đối với khu vực đặc trưng: bệnh viện, văn phòng, trường học… Những nơi này cần sự linh hoạt, êm nhẹ trong di chuyển; dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng. Thì nên sử dụng loại bánh xe bằng cao su, nhựa để ít gây tiếng động khi vận chuyển
- Những mặt sàn nhà bằng gạch men cao cấp, hay lát đá hoa cương. Thì việc chọn những loại bánh xe bằng nhựa như PU - PA hay cao su là chuẩn nhất. Bởi điều đó sẽ không làm hư hại tới nền nhà, di chuyển lại êm ái, dễ dàng

3. Môi trường làm việc

Môi trường cũng là một yếu tố rất quan trọng đến việc chọn lựa bánh xe. Bạn cũng cần quan tâm và lưu ý đấy nhé!
- Mặt đường có nhiều dầu mỡ, acid, hay có nhiều hóa chất bào mòn hay không? Nếu có hãy dùng những loại bánh xe inox chống rỉ sét bởi hàng ngày chúng phải tiếp xúc với những loại hóa chất trên.
- Nhựa PE, PP, chất liệu cao su có thể dùng cho môi trường bình thường
Xem thêm: Danh sách xe đẩy hàng 200kg tốt nhất hiện nay
xe đẩy hàng leo cầu thang

4. Nhiệt độ môi trường

Nhiệt độ xung quanh, vấn đề tưởng như không ảnh hưởng gì, nhưng bạn cũng nên đặc biệt lưu tâm đến!
Nhiệt độ ít biến động thì sử dụng dạng chất liệu thông thường là ổn. Chẳng hạn như bánh xe cao su, nhựa, bởi sẽ không gây hại nhiều đến sự ổn định và chất liệu của bánh xe. Còn nếu quá chênh lệch, tôi khuyên bạn nên dùng loại chất liệu bằng gan hoặc inox. Thì độ bền sẽ cao hơn rất nhiều và bánh xe sẽ sử dụng được lâu hơn.

Trên đây là chọn lựa bánh xe đẩy hàng làm việc một cách hiệu quả nhất để nâng cao tuổi thọ của các bánh xe. Nếu bạn còn thắc mắc hay gặp phải khó khăn gì có thể liên hệ với siêu thị Hải Minh. Hotline của chúng tôi 0932 196 898 - 0902 787 139 để được hỗ trợ nhé!

Editor: Thao Nguyen

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo