Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ MÁY ĐIỀU HÒA NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?


Máy đều hòa cũng như các thiết bị máy móc khác, sau một thời gian sữ dụng nếu chúng ta không bảo trì, bảo dưỡng hoặc bảo trì bảo dưỡng không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy.

Để duy trì khả năng hoạt động của máy lạnh siêu thị điện máy chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số cách để có thể tự mình làm vệ sinh tại nhà.

1. Thường xuyên làm sạch lưới lọc không khí
Chúng ta cần làm sạch lưới lọc sau 2 đến 3 tuần sữ dụng, nếu chúng ta không vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến công xuất hoạt động của máy. Khi vệ sinh luwois lọc chúng ta cần để khô sau đó mới lắp lại vào máy.

2. Bảo vệ hệ thống làm lạnh
Bên trong hệ thống làm lạnh có chất ga làm lạnh, nếu các thiết bị bị hỏng, bị rò rỉ ga thì không thể nào làm lạnh được, vì vậy chúng ta cần bảo vệ tốt hệ thống làm lạnh.

3. Tắt mở máy lạnh đúng cách
Sau khi chúng ta tắt máy hay máy bị tắt đột ngột chúng ta nên đợi ít nhất khoảng 2 phút sau đó mới mở lại máy. Nếu chúng ta mở lại ngay sẽ ảnh hưởng đến máy cũng như máy không hoạt động được, làm cho dòng điện tăng lên gây cháy cầu chì.

4. Bảo vệ các mạch điện
Chúng ta phải luôn đảm bảo các mạch điện luôn khô ráo, không được ẩm ướt, không bị rò điện, không bị mốc, nguồn điện cung cấp phải ổn định.

5. Khi máy lạnh phát ra những âm thanh lạ, chúng ta cần chú ý để tránh hư hỏng nặng thêm. Những âm thanh lạ như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ có điện hoặc vỏ máy rung động,…

6. Bảo vệ tốt phiến toả nhiệt của bộ ngừng toả lạnh và bộ toả nhiệt.
Các phiến toả nhiệt ấy làm bằng nhôm 0,15mm lồng vào ống đồng. Nó rất mỏng nên không chịu được sự va chạm. Nếu các phiến nhôm ấy bị hỏng, bẹp thì hiệu quả toả nhiệt sẽ kém đi, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh, do đó cần chú ý bảo vệ.

Đây là cách sữ dụng cũng như vệ sinh máy lạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách bảo quản thiết bị của mình được tốt hơn, nếu quý khách cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy lạnh trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo