Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảo dưỡng máy phun áp lực thế nào cho đúng

Máy phun rửa áp lực là một phát minh tuyệt vời để làm cho công việc của con người trở nên dễ dàng. Đó là bản chất của con người, có nghĩa rằng họ sẽ giảm bớt được sự bận rộn trong một số công việc. Sống trong xã hội hiện nay, chúng ta phải duy trì nhiều điều. Vấn đề sạch sẽ và gọn gàng là tốt cho sức khỏe của gia đình bạn, và nó cũng cho biết thêm giá trị cho tình trạng xã hội của bạn. Chúng ta chắc hẳn dành nhiều nỗ lực và thời gian để giữ cho nhà của chúng ta thêm sạch sẽ và làm sạch các khu vực xung quanh.
máy phun áp lực cao lavor

Hướng dẫn bảo dưỡng máy phun áp lực đúng cách.

Tuy nhiên đối với máy móc thì bảo trì là một trong những bước quan trọng trong quá trình dùng máy, do đó bạn nên cần phải bảo dưỡng máy một cách thường xuyên, kiểm tra máy định kỳ để đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và hạn chế phát sinh lỗi cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.
Hải Minh chúng tôi hiện là đơn vị phân phối hàng đầu về thiết bị rửa xe, vệ sinh công nghiệp nhất là máy phun áp lực. Chúng tồi có vài chia sẻ đến quý độc giả,người sử dụng những bước bảo dưỡng, vệ sinh máy phun áp lực.

Kiểm tra dầu máy rửa xe
  • Lưu ý kiểm tra nút thăm nhớt của đầu máy rửa xe
  • Bước quan trọng đầu tiên bạn cần rút ốc châm nhớt ra khỏi máy và vệ sinh sạch sẽ nó. Sau đó bạn đưa hút dầu đầy đủ vào bên trong máy bơm, sau đó loại bỏ nó
  • Cuối cùng hãy đổ 1/2 ốc châm nhớt ngang với vạch đỏ phía bên ngoài của vỏ máy.
máy phun áp lực cao promac
Các bước thay dầu máy rửa xe
  • Đây là bước quan trọng của quá trình bảo trì máy. Bạn nên lưu ý phải thay dầu máy định kỳ mỗi tháng để máy có thể hoạt động hiệu quả và tăng cường tuổi thọ cho chúng.
  • Đầu tiên hãy đặt một thùng nhỏ ở phía dưới của nút xả dầu. Tháo ốc xả nhớt ra. Sau khi nhớt đã tháo xong cần vặn chặt ốc xả nhớt một cách an toàn. Cuối cùng bạn hãy tháo bộ phận ốc châm nhớt và châm đúng liều lượng cũng như đúng loại nhớt được khuyên nghị bởi nhà sản xuất.
Vệ sinh bộ lọc nước cấp của máy phun áp lực.
  • Việc bạn định kì vệ sinh lọc nước cấp thường xuyên sẽ giúp đầu bơm bền hơn, đồng thời còn kéo dài tuổi thọ cho máy. Vệ sinh sạch sẽ bộ lọc và lắp lại.
  • Những lưu ý trong quá trìn thay dầu máy phun áp lực.
  • Việc xả nhiên liệu là quá trình quan trọng. Trước khi tiến hành bảo trì máy bạn phải xả hết nhiên đang có trong máy, tắt kết nối với những nguồn điện xung quanh, đồng thời loại bỏ các nhiên liệu dễ gây hỉa hoạn bên trong máy ra.
Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn. Lưu ý rằng cần bảo quan máy phun áp lực đúng kì để máy luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo