Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

BẢO DƯỠNG XE CẮT CỎ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH


Trên thị trường có nhiều loại máy cắt cỏ khác nhau, mỗi loại sẽ có cách sữ dụng cũng như bảo dưỡng khác nhau, nếu chúng ta sữ dụng và bảo quản không đúng cách sẽ gây ra những tốn kém về chi phí sữa chữa, cũng như ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ hướng dẫn quý khách cách bảo trì bảo dưỡng xe cắt cỏ.

Như chúng ta đã biết xe cắt cỏ cũng là thiết bị dùng để cắt cỏ nhưng được cấu tạo phức tạp hơn các loại máy cắt cỏ khác, cho nên đòi hỏi chúng ta phải biết cách bảo trì.

1. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe cắt cỏ
Đôi với bất kỳ động cơ nào cũng vậy việc bảo trì, bảo dưỡng giúp cho máy luôn trong điều kiện sữ dụng tốt nhất, tránh được những trục trặc khi sữ dụng.
Những việc chúng ta cần làm như: kiểm tra và thay thế những vật liệu và phụ tùng tiêu hao như lọc xăng, lọc gió,…

Xem thêm: >> Máy cắt cỏ honda

2. Các bước thực hiện
Đối với lọc gió: Lọc gió là một trong những bộ phận rất quan trọng vì vậy chúng ta cần làm sạch thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn.
- Nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho bộ chế hòa khí bị trục trặc.
- Vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho việc khởi động được dễ dàng hơn, giảm công xuất của động cơ máy sẽ chạy nhanh hơn, cũng như giảm được sự hao mòn các chi tiết khác của máy.
- Khi vệ sinh lọc gió chúng ta không nên dùng khí nén để vệ sinh, vì khí nén có công xuất rất lớn sẽ làm bụi bẩn bám bít các lỗ thông hơi, ảnh hưởng đến việc lọc gió.
- Khi thấy máy hoạt động yếu hơn, công xuất máy giảm chúng ta cần thay lọc gió mới, hoặc khi chúng ta thấy lọc gió bị rách, bị bẩn, không còn nguyên vẹn.

Đối với lọc xăng: Khi lọc xăng bẩn chúng ta sẽ thấy những dấu hiệu sau:
- Máy giảm công xuất, động cơ chạy không đều, máy tăng tốc chậm.
- Vì vậy chúng ta cần vệ sinh lọc xăng ít nhất 1 tuần 1 lần, 2 tuần cần vệ sinh bình xăng lớn 1 lần.
- Nếu chúng chúng ta sữ dụng xe cắt cỏ ở điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn thì cần phải sinh thường xuyên hơn.
- Khi chúng ta thấy máy yếu hơn, công xuất giảm thì cần phải thay lọc xăng mới, hoặc khi lọc xăng bị tắc hoặc không còn nguyên vẹn.

Ngoài lọc xăng và lọc gió, chúng ta cần kiểm tra bảo dưỡng bảo trì các linh kiện thiết bị khác cũng như thực hiện các việc cần làm như:
- Kiểm tra bugi, và sữ dụng đúng loại, nếu chúng ta sữ dụng không đúng loại có thể làm hỏng piston và xi lanh.
- Sau khi sữ dụng cần làm sạch bên ngoài của máy.
- Kiểm tra hệ thống làm mát của máy.
- Kiểm tra máy xem có đủ dầu bôi trơn hay không.

Đây là những việc cần làm khi bảo trì, bảo dưỡng và cách sử dụng máy cắt cỏ honda, xe cắt cỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để biết bảo quản thiết bị của mình được tốt hơn, nếu quý khách cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy cắt cỏ, xe cắt cỏ toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!

xe cắt cỏ honda
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo