Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Báo giá máy đóng đai thùng carton năm 2022

Giá máy đóng đai thùng carton mới
1. Dụng cụ đóng đai cầm tay
2. Máy đóng đai dùng pin
3. Máy đóng đai khí nén
4. Máy đóng đai công nghiệp
Mua máy đóng đai ở đâu?

Bạn đang cần tìm mua máy đóng đai thùng carton nhưng chưa biết nên chọn loại nào và giá bán bao nhiêu? Hãy xem nhanh báo giá mới nhất 2022 cho từng loại máy siết đai thùng ngay dưới đây.

Công dụng chính của máy đóng đai là đóng gói thùng hàng chắc chắn để thuận tiện cho việc sắp xếp, bảo quản cũng như vận chuyển. Chính vì thế, đóng đai thùng carton là một khâu cực kỳ quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thì việc lựa chọn quan trọng là chọn một chiếc máy phù hợp. Dưới đây là phân loại và báo giá chi tiết cho từng dòng máy đóng đai thùng phổ biến trên thị trường hiện nay.


máy đóng đai thùng carton

Giá máy đóng đai thùng carton mới:

1. Dụng cụ đóng đai cầm tay

Đây là dụng cụ đóng đai đơn giản nhất và có giá bán thấp nhất. Dụng cụ sử dụng hoàn toàn bằng sức tay để siết, kẹp dây đai bằng nhựa hoặc bằng thép, phù hợp với cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa.

Giá bán của dụng cụ siết kẹp dây đai nhựa dao động 1 – 2 triệu đồng; dụng cụ siết dây đai thép bằng tay có giá bán 2 – 9 triệu đồng.

2. Máy đóng đai dùng pin

Nếu bạn có nhiều thùng hàng phải đóng đai hơn và muốn tiết kiệm thêm thời gian, sức lực thì có thể chọn máy dùng pin để tiện lợi hơn. Ưu điểm của dòng máy này là nhỏ gọn, có thể cầm tay để thao tác, pin sạc tiện lợi giúp tăng tính lưu động cho máy.
Máy hoạt động nhanh, gọn, hiệu quả và rất bền bỉ. Với những ưu điểm nổi bật như trên thì giá bán của dòng máy này khá cao, dao động trong khoảng 17 – 43 triệu đồng cho một chiếc.

3. Máy đóng đai khí nén

Thêm một lựa chọn khác để giúp công việc đóng đai nhanh chóng và hiệu quả. Nếu máy dùng pin quá cao so với tài chính và bạn cũng không muốn dùng hoàn toàn sức tay thì máy đóng đai khí nén là giải pháp hợp lý hơn.

Dòng máy này dùng khí nén làm động lực chính để siết, đóng và cắt dây đai nhựa, đai thép. Giá bán của máy dao động trong khoảng 7 – 20 triệu, cao cấp hơn thì khoảng 30 – 40 triệu đồng.

4. Máy đóng đai cỡ lớn

Đối với quy mô sản xuất lớn, các công ty logistic hay những thùng hàng có kích thước lớn thì lựa chọn dòng máy cỡ lớn. Máy dùng điện trực tiếp, công suất lớn, lắp đặt cố định và hoạt động liên tục trong thời gian dài, giảm tối đa sức lực con người. Dòng máy này có giá bán dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Như vậy để chọn một chiếc máy đóng đai thùng carton phù hợp, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau đây:
- Đóng đai thùng hàng nhỏ hay lớn, tần suất sử dụng nhiều hay ít?
- Máy cầm tay hay máy lắp đặt cố định?
- Dùng pin, khí nén, điện trực tiếp hay dùng sức tay?
- Khoảng giá phù hợp với khả năng kinh tế?

Cần phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mức tài chính, môi trường sử dụng. Bạn có thể liên hệ để được Hải Minh tư vấn rõ hơn nhé!

Mua máy đóng đai ở đâu?

Sau khi trả lời các câu hỏi theo gợi ý như trên thì bước cuối cùng bạn cần làm là chọn một nơi cung cấp uy tín để có mức giá tốt, chất lượng và hiệu quả máy đảm bảo nhất.
Tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của hệ thống siêu thị Hải Minh để xem, thử, đặt mua máy đóng đai thùng nhanh nhất. Hoặc nếu ở xa, hãy gọi ngay hotline để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Máy có sẵn ở các kho, giá ưu đãi nhất, chế độ bảo hành chu đáo dài hạn.

Xem thêm: GỢI Ý máy đóng đai thép HOT tháng 7
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo