Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảo hành máy cắt sắt chính hãng như thế nào?

Bảo hành và bảo dưỡng máy cắt sắt giúp kéo dài tuổi thọ của máy cũng như để tăng hiệu quả hoạt động. Nhưng không phải ai cũng biết bảo hành thiết bị đúng cách. Bạn có muốn biết các nhân viên kĩ thuật bảo dưỡng, Bảo hành máy cắt sắt chính hãng như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Hải Minh nhé.
Máy cắt sắt chính hãng
Máy cắt sắt chính hãng

Lí do cần phải bảo hành máy cắt sắt


Là một thiết bị máy móc thì không thể tránh khỏi những sự cố trục trặc về thiết bị máy móc xảy ra được. Việc xảy ra sự cố nhiều hay không là bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát được phẩn nào nhờ việc bảo dưỡng máy định kỳ. Tần suất sự cố xuất hiện phụ thuộc nhiều vào cách bạn bảo hành, bảo dưỡng máy. Vì thế việc này trở nên quan trọng nhưng không phải ai cũng biết bảo hành máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ đúng cách. Một số lỗi thường gặp như:
- Lỗi ở bộ phận điều khiển, cháy nguồn, … hãy liên hệ với nơi cung cấp để được thay mới
- Lỗi đường cắt. Có thể do bụi bẩn bám vào nhiều, kẹt vụn sắt, lưỡi cắt gỉ, … cần phải vệ sinh máy hoặc thay thế lưỡi cắt
- Máy không chạy. Có thể do nguồn điện không đủ hay bị chập chờn nên kiểm tra dây điện. Nếu nguồn điện ổn định thì bạn cần mang máy đến cơ sở để kiểm tra và bảo hành

Máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ tại Hải Minh
Máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ tại Hải Minh

Một số lưu ý khác


Bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau đây khi sử dụng máy: sử dụng nguồn điện đúng với thông số kĩ thuật của máy, thường là nguồn điện 220 hoặc 380v; dùng dây cấp điện đúng chuẩn để ổn định khi hoạt động. Nên có thời gian nghỉ cho máy, để hạn chế máy nóng, giúp máy hoạt động bền bỉ, ổn định. Sau 3 – 4 giờ hoạt động nên cho máy nghỉ ngơi. Dùng máy đúng với hiệu suất mà nó làm được, không nên sử dụng máy quá lâu vượt quá hiệu suất, điều này làm máy rất nhanh xuống cấp.

Sử dụng máy cắt sắt đúng với thông số kỹ thuật của nó
Sử dụng máy cắt sắt đúng với thông số kỹ thuật của nó

HẢI MINH hướng dẫn cách bảo hành máy cắt sắt


Khi bạn sử dụng máy cắt sắt chính hãng ở công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn, nâng cao chất lượng và độ bền sản phẩm. Nếu sản phẩm có sự cố, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý kịp thời. Bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn khắc phục qua cuộc gọi với những sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý nhanh nhất cho bạn. Với những chi tiết cần thay thế thì chúng tôi sẽ giúp bạn có những vật dụng cần thiết để thay thế. Thời gian xử lý sự cố trực tiếp, nhanh nhất. Công ty có mặt trên mọi miền tổ quốc vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không chỉ có máy cắt sắt mà những sản phẩm của các dòng máy khác như máy cắt cỏ, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà, máy xay nghệ tươi, ... ở cửa hàng chúng tôi, bạn cũng đều nhận được dịch vụ tiện ích này. Nếu bạn có khó khăn gì cần giải quyết đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Hải Minh để chúng tôi có thể giúp bạn ngay nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo