Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bảo trì bảo dưỡng máy mài sàn thế nào cho đúng ?

Máy mài sàn - máy mài nền bê tông hiện đang là thiết bị khá phổ biến trong nhiều khách sạn, siêu thị cũng như tiện lợi đối với gia đình nhằm khiến sàn được bóng đẹp, mặt sàn được loại bỏ hết vật gồ ghề trên mặt sau khi thi công đem tới độ thẩm mỹ cao và sử dụng bền lâu.
bảo trì bảo dưỡng máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn là gì ?

Thiết bị mài sàn ở đây còn được gọi là thiết bị mài sàn bê tông. Khi công trình vừa làm xong, những vết bẩn do xây dựng để lại khiến sàn nhà không bóng sạch và gồ ghề, khó cho việc lau dọn. Máy mài sàn sẽ có chức năng là chà bóng và tạo độ phẳng cho sàn nhà, cũng như làm nhẵn bề mặt sản khiến không trơn trượt và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều.

Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại, nhân công lau dọn sàn nhà rất khó khăn và không đem lại được kết quả như ý. Sử dụng máy mài sàn nhà sẽ khiến sàn được bóng đẹp hơn. Đánh bóng và tẩy độ nhám trên mặt sàn nhanh chóng, khiến các bụi bẩn hay vết bẩn của xây dựng được mài đi thuận lợi. Tạo nên độ phẳng cho những đường cạnh cũng như sần sùi trên sàn bê tông. Đồng thời làm bóng nền nhà và khắc phục những hiệu tượng bong troc trong quá trình sử dụng.

Bảo dưỡng máy mài sàn đúng cách

Là một thiết bị thông minh, cần người hỗ trợ vận hành để điều khiển thiết bị di chuyển ở mọi vị trí. Cũng như có thể tháo lắp các thiết bị trên máy. Do đó khi sử dụng trong thời gian dài, máy mài sàn sẽ có hiện tượng hỏng hóc và năng suất làm việc kém hơn rất nhiều. Để duy trì được thiết bị làm việc liên tục và luôn giữ được năng suất làm việc cao thì người sử dụng cần có cách bảo trì bảo dưỡng hợp lý nhất.
sử dụng máy mài nền bê tông đúng cách

Đối với người dùng, khi sử dụng thiết bị máy mài sàn cần phải mặc đồ bảo hộ và vận hành máy đúng tiêu chuẩn. Những máy to cần phải lái thì cần phải được rèn luyện có kỹ năng để khi di chuyển không bị va chạm vào các vật dụng khác.
Ngoài ra, để máy mài sàn bê tông không phải làm việc quá công suất cũng như có kết quả làm việc tốt nhất, đảm bảo máy hoạt động ít cần bảo dưỡng thì trước khi mài sàn cần phải sử dụng máy hút bụi qua trên sàn nhà.
Luôn giữ máy mài sàn công nghiệp ở những nơi khô thoáng, sạch sẽ, không ẩm ướt. Không hoạt động máy quá công suất trong nhiều giờ khiến máy nóng và hỏng những bộ phận bên trong. Trong lúc thay phụ kiện cho máy cần phải lưu ý tắt nguồn điện vào máy.
Thường xuyên thay dầu mỡ và bôi trơn máy định kỳ để các bộ phận máy hoạt động nhịp nhàng hơn. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, nên tránh cho trẻ tiếp xúc với máy đang hoạt động, để máy ở nơi vị trí thích hợp, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Những trường hợp cần phải thay dụng cụ của máy mài sàn nên đem thiết bị tới nơi sửa chữa uy tín và chất lượng.

Với những cách bảo dưỡng bảo trì máy mài sàn bê tông cơ bản trên đây, hy vọng mọi công việc của bạn đều hoàn thành thuận lợi. Liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh theo số điện thoại bên dưới website để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu và báo giá nhanh nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo