Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bật Mí Điều Cần Biết Về Máy Chà Sàn Tạ Trước Khi Mua

Những nền sàn sạch sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì môi trường làm việc hoặc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Và để có được sàn như vậy, máy chà sàn đã trở thành một công cụ không thể thiếu.
Tuy nhiên, trước khi bạn đầu tư vào một chiếc máy lau sàn, có một số điều cần phải biết để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Trong bài viết “Bật Mí Điều Cần Biết Về Máy Chà Sàn Tạ Trước Khi Mua” chúng ta sẽ khám phá những thông tin cần thiết về thiết bị để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh và hiểu rõ hơn về cách thiết bị có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Bật Mí Điều Cần Biết Về Máy Chà Sàn Tạ Trước Khi Mua

I. Thông số kỹ thuật của máy chà sàn tạ

- Công suất: Công suất càng lớn, máy càng mạnh mẽ và có khả năng chà sàn nhanh chóng và hiệu quả hơn đặc biệt là diện tích lớn hay có nhiều lớp phủ.
- Đường kính mâm xoay: Đường kính mâm xoay quyết định diện tích mà máy có thể chà sàn mỗi lần làm việc, sàn rộng lớn, giúp tiết kiệm thời gian.
- Tốc độ xoay: Tốc độ xoay của mâm xoay càng nhanh, máy có khả năng đánh bóng sàn hiệu quả hơn đặc biệt như sàn gạch hoặc sàn gỗ.
- Độ sâu hút: Độ sâu hút của máy quyết định khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, bám sâu vào sàn. Độ sâu hút càng lớn, may cha sancàng có thể làm sạch sâu hơn.
- Khả năng điều chỉnh tốc độ: Khả năng điều chỉnh tốc độ giúp bạn tùy chỉnh máy để phù hợp với từng loại sàn có các vết bẩn khác nhau.
- Khả năng điều chỉnh lực ép: Khả năng điều chỉnh lực ép giúp bạn điều chỉnh áp lực máy đặt lên sàn tránh làm hỏng hoặc gây tổn hại cho sàn.
- Chức năng tự động ngắt nước: Chức năng tự động ngắt nước giúp tiết kiệm nước và thời gian khi sử dụng máy.

II. Cách chọn máy chà sàn tạ phù hợp với nhu cầu

Cách chọn máy chà sàn tạ phù hợp với nhu cầu
Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn:
- Kích thước khu vực cần làm sạch: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần xác định kích thước của khu vực bạn muốn làm sạch. Nếu đó chỉ là một phòng nhỏ hoặc một khu vực có diện tích hạn chế, máy có công suất trung bình sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
- Loại sàn cần làm sạch: Loại sàn bạn muốn làm sạch cũng quyết định đến lựa chọn thiết bị. Nếu bạn đang làm sạch các loại sàn cứng như sàn đá, sàn gạch men hoặc sàn gỗ, bạn nên chọn máy có lực ép lớn để đảm bảo loại bỏ mọi vết bẩn và mảng bám.
- Khả năng điều chỉnh: Lựa chọn thiết bị có khả năng điều chỉnh tốc độ và lực ép để nó phù hợp được với từng loại sàn cụ thể và nhu cầu sử dụng.
- Lựa chọn thương hiệu và đánh giá: Hãy nghiên cứu kỹ về các thương hiệu máy chà sàn tạ và đọc các đánh giá từ người dùng trước khi mua.
- Bảo trì và dịch vụ hỗ trợ: Xem xét khả năng bảo trì và dịch vụ hỗ trợ của nhà sản xuất điều này giúp bạn duy trì máy đánh sàn trong tình trạng hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của nó.

III. Cách sử dụng máy chà sàn tạ đúng cách

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi thao tác, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất giúp bạn hiểu rõ về cách hoạt động và hạn chế về an toàn.
- Lựa chọn hóa chất phù hợp: Tùy thuộc vào loại sàn bạn đang làm sạch, lựa chọn hóa chất phù hợp nếu hóa chất không đúng có thể gây hại cho sàn và thậm chí làm hỏng máy.
- Pha hóa chất đúng cách: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, pha hóa chất với nước đúng tỷ lệ vì điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch và an toàn.
- Lắp đặt pad chà sàn: Trước khi bắt đầu làm việc, lắp đặt pad chà sàn vào mâm xoay của máy, đảm bảo pad được đặt gắn chặt nhất có thể.
- Khởi động máy và bắt đầu chà sàn: Bật máy và bắt đầu làm việc theo hướng dẫn, duy trì sự cảnh giác và kiểm tra xem máy hoạt động đúng cách hay.
- Sau khi chà sàn xong: Khi hoàn thành công việc, tắt máy và tháo pad chà sàn. Đảm bảo rằng bạn đã làm sạch và xả hóa chất trong máy theo hướng dẫn để tránh sự cố và đảm bảo sự an toàn trong lần sử dụng tiếp theo.
>>> Có thể bạn bỏ lỡ: Sử dụng máy chà sàn thay phương pháp vệ sinh truyền thống?

IV. Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn tạ

Việc tuân thủ các lưu ý và hạn chế về môi trường rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc của máy. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy:
- Máy đánh sàn tạ nên được sử dụng trên các bề mặt phẳng và cân đối. Tránh chạy máy qua các bề mặt gồ ghề, có lỗ hoặc không đều, vì điều này có thể gây hỏng máy và làm giảm hiệu suất làm việc.
- Tránh sử dụng máy trên bề mặt có độ trơn trượt cao, chẳng hạn như sàn gạch men mà không có sự bám dính hoặc các bề mặt lát cỏ nhân tạo.
- Không nên sử dụng trong môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như sàn nhà tắm hoặc vùng có nước tràn vì ẩm ướt có thể gây nguy cơ điện giật và hỏng máy.
- Tránh sử dụng máy trong môi trường có nhiệt độ cao quá mức được quy định bởi nó có thể gây hỏng các linh kiện của máy và làm giảm tuổi thọ.
Nhìn chung với những điều tổng quan chi tiết mà Siêu thị điện máy Hải Minh cung cấp trên đây chắc chắn là những thông tin hữu ích và cần thiết mà bạn không nên bỏ lỡ.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo