Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Bí quyết chọn mua máy đếm tiền hiệu quả nhất

Máy đếm tiền với những công dụng và chức năng của mình, đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại may dem tien và người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp với công việc của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm được cho mình máy đếm tiền hiệu quả nhất.

Bí quyết chọn mua máy đếm tiền hiệu quả


Máy đếm tiền giá rẻ

Chọn máy đếm tiền theo chức năng sử dụng

Một số chức năng quan trọng nhất của máy đếm tiền:
- Chức năng phát hiện tiền giả
- Chức năng phát hiện tiền rách hoặc hư hỏng
- Chức năng đếm tiền ngoại tệ
- Chức năng đếm chia mẻ hoặc cộng dồn
Tùy vào yêu cầu của công việc cũng như tính năng sử dụng của thiết bị mà người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó, may dem tien có nhiều chức năng thông minh sẽ có giá tiền cao hơn máy đếm tiền thông thường.
- Trong những đơn vị có lượng tiền giao dịch lớn như ngân hàng, siêu thị thì nên sử dụng máy đếm tiền ngân hàng chuyên dụng, hoặc máy phát hiện tiền giả, như thế hiệu quả mới cao và không xảy ra tình trạng thất thoát tiền.

Chọn máy đếm tiền theo nguồn gốc, xuất xứ

- Người mua nên lựa chọn những máy mang thương hiệu như Oudis, Xinda, Xiudun,…Đây là những loại máy có công nghệ hiện đại, độ chính xác cao và chất lượng tốt.
- Bên cạnh đó, người mua không nên mua những máy đã qua sử dụng, máy không có nguồn gốc rõ ràng để tránh gặp trục trặc hay hư hỏng khi mới mua về. Ngoài ra, cần mua máy có chế độ bảo hành hợp lý, từ 12 tháng trở lên.

Chọn máy đếm tiền theo hình dạng và kích thước

Hai hình dáng máy đếm tiền phổ biến nhất hiện nay là máy dáng đứng và dáng nằm. Vậy, đặc điểm của 2 loại này là gì?
- Máy đếm tiền dáng nằm: Dễ chia tiền, kích thước lớn, đếm được số lượng lớn cùng lức là loại máy đếm tiền sử dụng cho ngân hàng tốt nhất nhưng tạo ra tiếng ồn
- Máy đếm tiền dáng đứng: Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm.
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng tại chỗ hay di động, diện tích lắp đặt thiết bị để người mua lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Máy đếm tiền giá rẻ

Chọn máy đếm tiền theo tốc độ đếm

Thường thì các thiết bị có tốc độ đếm 1000 tờ/phút và người mua nên lựa chọn loại máy có tốc độ cao hơn để thuận tiện trong công việc.
Công suất máy càng cao thì tốc độ đếm càng nhanh, thường công suất sẽ tăng từ 40W tới 70W. Đối với những địa điểm có lượng tiền cần đếm nhiều thì nên lựa chọn máy có công suất lớn để công việc hoàn thành nhanh hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn. Còn với những nơi có số tiền ít, nhỏ lẻ thì chỉ cần máy đếm tiền công suất bình thường là đủ.
Việc lựa chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền đúng như mục đích sử dụng và yêu cầu của công việc sẽ giúp cho người mua tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mua, đồng thời tiết kiệm chi phí khi mua hàng, tìm kiếm được may dem tien có chất lượng tốt, năng suất ổn định và nâng cao năng suất, hiệu quả của công việc. Quý khách hàng cần thêm nhữnxg thông tin khác về máy đêm tiền vui lòng liên hệ ngay đến siêu thị điện máy Hải Minh để được cung cấp thêm nhiều thông tin cũng như tứ vấn chọn mua máy đếm tiền phù hợp giá rẻ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo