Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

BÍ QUYẾT ĐỂ LỰA CHỌN MÁY PHUN SƠN TỐT

Với những ưu điểm nổi bật, máy phun sơn nay đã được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Bởi lẽ việc chọn được chiếc máy phun sơn tốt sẽ tiết kiệm chi phí, rút ngắn được thời gian thi công, đem đến cho chủ thầu xây dựng nhiều lợi ích hơn.

Phun sơn, trang trí từ xưa vốn là công đoạn cuối cùng và mất khá nhiều thời gian của các công trình xây dựng, nhưng từ khi có máy phun sơn thì công việc này đã trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Có nhiều yếu tố để chúng ta căn cứ và lựa chọn được chiếc máy phun sơn tốt, vậy yếu tố nào quyết định để ta có được chiếc máy phun sơn hiệu quả? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Căn cứ vào mục đích sử dụng

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi mua máy phun sơn. Hiện nay, máy phun sơn được sử dụng rất nhiều trong các ngành như: xây dựng, nội thất, xe máy, ô tô….. Do đó, trước tiên bạn cần xác định lĩnh vực của bạn cần sử dụng loại máy phun sơn nào là thích hợp, ví dụ như máy phun sơn thường được sử dụng trong xây dựng, còn súng phun sơn thường được sử dụng trong ngành thiết kế ô tô, nội thất….
 
Loại sơn bạn sử dụng

Bạn có biết rằng sơn có độ nhớt, vì thế bạn cần biết được chiếc máy phun sơn của bạn có thực sự phù hợp với độ nhớt của loại sơn bạn chọn hay không? Để thuận tiện nhất thì bạn nên chọn những loại máy sơn đa năng, việc này cũng giảm bớt những khó khăn cho bạn khi sử dụng máy phun sơn.

Lựa chọn súng phun sơn
 
Thực tế, Súng phun sơn là một thiết bị rất quan trọng của máy phun sơn, nếu không có súng phun thì máy phun sơn sẽ không thể hoạt động được.
Lưu ý: khi sơn xong bạn cần vệ sinh súng phun cẩn thận để lần sau sử dụng súng phun không bị tắc.

Súng phun cũng có nhiều loại, vì thế tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng để có thể quyết định mua loại súng phun sơn nào thích hợp.

Hãng sản xuất

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phun sơn có xuất xứ từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan…. Bạn có thể tùy thuộc chi phí của mình để có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất với công việc của bạn.

Loại máy phun

Có nhiều loại máy phun sơn như những loại máy phun sơn có động cơ chạy bằng motor điện, máy chạy bằng xăng, động cơ,….

Lưu lượng đầu ra

Mỗi loại máy phún sơn được thiết kế với thông số khác nhau, vì thế tùy thuộc vào mức độ công việc để bạn chọn lưu lượng sơn được phun ra thích hợp.

Áp lực phunTùy thuộc vào yêu cầu của công việc, bạn có thể chọn lựa khá dễ dàng loại máy phun sơn có áp lực chuẩn.

Máy phun sơn được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống, do đó bạn nên lựa chọn những loại máy phun sơn đạt yêu cầu, thích hợp với công việc của mình.

Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí trên để lựa chọn loại máy phun sơn ưng ý nhất.  

Siêu thị điện máy chính hãng là địa chỉ cung cấp các loại máy phun sơn chất lượng cao, cam kết chính hãng, giá thành phải chăng, giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại máy phun sơn nào tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tận tình.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo