Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các đặc điểm của sản phẩm máy in HP chính hãng giá rẻ

Thương hiệuMáy in HP có năng suất in nhanh, là sản phẩm máy in hp laser mới như Enterprise thời gian in từ 17.000 – 50.000 trang/tháng. Nhờ đó, giải quyết một khối lượng văn bản tài liệu khổng lồ của văn phòng, cty, doanh nghiệp, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công việc.
Các sản phẩm máy in HP được áp dụng công nghệ in HP Thermal Inkjet và áp dụng công nghệ HP PhotoREt Pro cải tiến, tạo ra chất lượng bản in hoàn hảo, rõ ràng, đồng nhất. Thêm vào đó, máy có độ phân giải lớn, sản phẩm máy in và phun màu có độ phân giải lên đến 4800 x 1200dpi, với dòng máy in màu laser có độ phân giải đạt được 1200 x 1200dpi, cho đáp ứng chất lượng in tươi tắn, tự nhiên, chi tiết và chữ vô cùng sắc nét.

Máy in hp chính hãng chia làm 3 dạng sản phẩm chính:
Máy in HP Phun màu: phun mực vào giấy in tạo ra các điểm mực nhỏ và khi mực khô tự nhiên đáp ứng bản in sắc nét. Nếu bạn thường áp dụng máy in để in ảnh thì nên chọn máy in phun là thích hợp nhất. Độ phân giải bé nhất của máy in phun khoảng từ 4800x1200dpi trở lên, độ phân giải càng lớn thì chất lượng bản in rõ ràng. Tuy vậy, chất lượng văn bản in của sản phẩm máy in phun ko đẹp hơn so với Laser.
Máy in HP Laser: Máy in HP tích hợp công nghệ cải tiến laser để phủ mực lên giấy, cho bản in chữ chi tiết, đẹp và áp dụng để in văn bản. Đối với dòng máy này đáp ứng độ phân giải khoảng 600x600dpi, độ phân giải lớn hơn sẽ cho nét chữ sắc nét, hình ảnh chất lượng sắc nét đẹp hơn. Máy in laser có tốc độ in nhanh, công suất làm việc và tuổi thọ cao, giá mực in cũng bé hơn máy in phun. Tuy nhiên, dòng máy này có giá tiền cao hơn máy in phun và cũng tiêu thụ nhiều điện hơn.
Máy in HP Đa chức năng: Các dòng máy in hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường đa năng chức năng in ấn văn bản, bản in mà còn được tương thích thêm nhiều tiện ích khác như: Copy, photo, scan ảnh, fax, chế độtự động đổi mặt, dislay show, khe đọc thẻ nhớ và cổng cắm USB. Nhiều văn phòng hay gia đình của bạn chỉ dùng máy in để in thì chỉ cần sắm một chiếc máy in thông thường; còn nếu sử dụng cho nhiều hướng sử dụng khác thì nên trang bị máy in đa năng để thay thế cho máy fax, máy photocopy cồng kềnh, tốn diện tích.
Để mua được sản phẩm máy in hp giá rẻ thích hợp cho bạn xin vui lòng can hệ với chúng tôi: Siêu thị điện máy chính hãng để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.
Tùy theo loại hình mà chúng tôi sẽ phân sản phẩm máy in thành các 2 dạng chính: đó là máy in cho gia đình và máy in cho doanh nghiệp:
Đối với máy in cho gia đình và văn phòng tại nhà: Những tuyển lựa phong cách, vừa túi tiền mang đến khả năng dùng linh hoạt cho gia đình và văn phòng tại nhà của bạn. Dễ dàng in những bức ảnh sống động, những dự án sáng tạo hay văn bản với chất lượng in laser – ngay từ điện thoại sáng ý hoặc máy tính bảng của bạn.
Đối vói máy in cho doanh nghiệp: Các doanh nghiệp hiện tại đòi hỏi chất lượng in, độ bền, hiệu quả và giá cả tốt nhất.
Dành cho cá nhân cho doanh nghiệp: Những chọn lọc vừa túi tiền cho tối đa 5 người dùng, in dưới 2.500 trang/tháng.
Dành cho các nhóm làm việc nhỏ: Lý tưởng cho nhóm làm việc nhỏ gồm tối đa 15 người, dùng in tổng cộng 500-4.200 trang/tháng.
Dành cho các nhóm làm việc: Hoàn hảo cho nhóm gồm tối đa 15 người dùng, in tổng cộng tối đa 6.000 trang/tháng và có nhu cầu quản lý nhóm nâng cao.
Dành cho các Phòng ban: Được thiết kế cho tối đa 30 người dùng, in tổng cộng tối đa 20.000 trang/tháng và có nhu cầu quản lý nhóm nâng cao.
Máy in định dạng lớn: Mang đến khả năng dùng linh hoạt, độ bền và chất lượng cho các nhu cầu in ấn khổ lớn.
Máy in thương mại và công nghiệp: Được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ in đang trên dưới công nghệ vượt trội, khả năng sử dụng linh hoạt và hiệu quả.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo