Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các Loại Máy Hút Ẩm Công Nghiệp: So Sánh Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Máy hút ẩm công nghiệp thực sự rất cần thiết sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp. Hiện nay trên thị trường, máy hút ẩm công nghiệp được chia thành 2 loại chính đó là: máy hút ẩm ngưng tụ lạnh và máy hút ẩm Rotor. Vậy Hai Dòng Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Này Có Ưu Điểm Và Nhược Điểm Gì? Tham khảo ngay nội dung bên dưới đây nhé.

Các Loại Máy Hút Ẩm Công Nghiệp: So Sánh Ưu Điểm Và Nhược Điểm

1. Máy hút ẩm ngưng tụ lạnh

Thiết bị này có cấu tạo gồm: máy nén khí, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, quạt và động cơ. Dòng máy hút ẩm công nghiệp này có cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước. Hơi ẩm trong không khí vào máy hút ẩm sẽ đi qua dàn bay hơi rồi đến dàn ngưng tự, tiếp đến là quạt gió và máy nén. Hơi ẩm đi qua một hệ thống làm lạnh riêng biệt và ngưng tụ thành nước, sau quá trình ngưng tụ thì phần nước và không khí còn lại sẽ được đẩy ra ngoài.
** Ưu điểm của máy hút ẩm ngưng tụ lạnh
- Máy được cấu tạo từ những loại vật liệu cao cấp, với độ bền bỉ cực kỳ cao
- Độ ẩm được kiểm soát nhanh chóng nhất
- Quá trình sử dụng và quá trình lắp đặt dễ dàng
- Công suất hút ẩm 1 ngày dao động từ 10 đến 500 lít, cực kỳ mạnh mẽ.
- Người dùng không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng máy cũng như tốn tiền điện, tiền nước để phục vụ cho suốt quá trình máy hoạt động.
** Nhược điểm của dòng máy này đó là độ ẩm chỉ nằm trong khoảng 35% - 80% và nhiệt độ làm việc chỉ từ 5°C - 42°C. Đây là những thông số được cài đặt trong dòng máy hút ẩm loại công nghiệp loại nhỏ.

Cấu tạo của máy hút ẩm dạng ngưng tụ

2. Đối với máy hút ẩm Rotor

Dòng máy hút ẩm này có độ chính xác cao, được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm hay những nơi yêu cầu nghiêm ngặt về độ ẩm.
** Ưu điểm của máy hút ẩm Rotor: là độ ẩm luôn được kiểm soát tốt nhất với giá trị độ ẩm từ 5-80%. Máy có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ cho hiệu quả hút ẩm cao nhất. Với thiết kế chất liệu cứng cáp giúp độ bền bỉ cũng như tuổi thọ của máy được lâu dài hơn.
** Nhược điểm của dòng máy này là: quy trình lắp đặt phức tạp hơn, giá thành sản phẩm cao hơn và công suất hút ẩm 1 ngày chỉ dao động từ 10 đến 50 lít.

Tham khảo thêm: Giúp Bạn Hiểu Rõ Hơn Về Máy Hút Ẩm Công Nghiệp

Cấu tạo của máy hút ẩm rotor

Ứng dụng của các dòng máy hút ẩm công nghiệp

** Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ: được sử dụng rộng rãi trong khắp các hộ gia đình, khu công nghiệp, với mục đích bảo quản các loại hàng hóa như: vải vóc, gỗ, sách, tăm tre, linh kiện điện tử … và nhiều thiết bị yêu cầu độ ẩm chính xác tuyệt đối.
** Máy hút ẩm bằng Rotor thì được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất đòi hỏi khả năng khống chế độ ẩm chính xác tuyệt đối như: trong y tế, trong phòng thí nghiệm, trong sản xuất bảo quản thực phẩm, … Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong các viện bảo tàng, lưu trữ quân trang quân dụng, các công văn giấy tờ quan trọng …

Tham khảo bảng giá máy hút ẩm mới nhất năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-am.html


Mua máy hút ẩm công nghiệp ở địa chỉ nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng, đại lý nhà phân phối cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp, làm cho bạn cảm thấy hoang mang và đắn đo không biết nên chọn mua máy ở địa chỉ nào.
Siêu thị Điện máy chính hãng tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp chất lượng tốt nhất, độ bền bỉ cao, đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Harison, FujiE, Dorosin, Aikyo … với chính sách bảo hành dài hạn theo hãng, cùng nhiều chính sách riêng của nhà bán hàng cực kỳ ưu đãi chỉ có tại Hải Minh.
Để biết thêm chi tiết về các chương trình giảm giá và chi tiết về sản phẩm, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo