Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục về máy đếm tiền Oudis

Xuất hiện từ lâu và nay đã có chỗ đứng vững trên thị trường Việt Nam, máy đếm tiền Oudisluôn được khách hàng ưu ái để lựa chọn và tiêu dùng. Thiết bị rất phù hợp cho những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, giá cả hợp lí và chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao, máy đếm tiền ngày càng được phát triển hơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp không được thuận lợi khi đang vận hành máy. Bạn thắc mắc không biết nên khắc phục bằng cách nào. Hãy yên tâm vì vấn đề sẽ được giải đáp dưới đây.


Máy đếm tiền Oudis 2019A

Máy đếm tiền Oudis 2019A

Bất kì loại máy đếm tiền nào đều có chức năng đếm tiền, phân biệt loại mệnh giá, cộng dồn giá tiền máy đếm tiền đã giúp cho mọi nhân viên thu ngân hoàn thành công việc cách dễ dàng hơn, đơn giản hơn và đem lại cho doanh nghiệp một doanh thu chính xác nhất. Nhưng không riêng gì máy tính tiền Oudis mà bất kì loại máy tính tiền nào cũng đều có thể xảy ra những tình huống không ngờ tới.

1, Máy đếm tiền sai có thể thừa hoặc thiếu số tiền

Tình huống này xảy ra có thể là do
· Những tờ tiền bị dính vào nhau nên máy tính nhiều tờ cùng một lúc
· Do người dùng sử dụng máy không đúng cách
· Có thể do mắt cảm ứng đếm tiền bị hỏng hoặc bị bám bụi
· Khoảng cách khe hở và bánh răng quá lớn do sử dụng máy lâu hoặc nếu máy mới mua thì bạn nên điều chỉnh núm xoay ở phần dưới khay xuống tiền.

2, Thiết bị đếm sai, nhảy số, máy không hoạt động

Với một số lượng tiền đó nhưng máy lại hiện con số hơn hoặc kém lượng tiền, nhảy loạn số không cho ra kết quả chính xác. Điều này gây không ít khó khăn về doanh thu của doanh nghiệp. Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể này là do bụi bẩn bám vào mắt đếm, mắt khay hoặc khay đếm tiền bị kẹt bởi có vật cản.


Máy đếm tiền Oudis 9688

Máy đếm tiền Oudis 9688

3, Máy đếm tiền vận hành gây ra tiếng ồn to

Việc thiết kế máy trở nên hiện đại hơn luôn được các nhà sản xuất chú trọng. Tiếng ồn cũng là vấn đề cần được cải thiện. Người làm việc cùng máy hoặc những người xung quanh tiếp xúc gián tiếp với máy có cảm giác thoải mái thì cũng sẽ thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm để tiêu dùng.
Khi máy hoạt động mà phát ra tiếng kêu quá to, chắc chắn trục bánh đà cao su bị bám bụi, bạn nên xem xét vấn đề này.

Bạn nên xem thêm bài viết: Tìm hiểu dòng máy đếm tiền cao cấp Xindun với những tính năng vượt trội của dòng máy Xindun

4, Máy mắc lỗi khi phân biệt tiền giả và không phân loại các mệnh giá tiền đúng

- Một chức năng vô cùng quan trọng của máy đếm tiền Oudis là phân loại được các mệnh giá tiền và nhận biết được đồng tiền giả. Nhưng khi máy mắc lỗi này thì bạn nên xem đến vấn đề của mắt thần hoặc xem chương trình cài đặt kiểm giả.

5, Dù không báo lỗi nhưng máy vẫn không hoạt động

- Máy đếm tiền Oudis có chức năng thông minh khi phát hiện có lỗi sẽ tự động hiển thị thông báo lỗi. Nếu tình trạng này không diễn ra bạn nên quan tâm tới vấn đề của dây curoa, có thể dây bị bụi bám dẫn đến mắc kẹt hoặc có thể bị đứt.

Máy đếm tiền Oudis 5200C

Máy đếm tiền Oudis 5200C

6, Máy không hoạt động mặc dù vẫn cắm điện - Bạn nên kiểm tra cầu trì, nguồn điện của máy.

Cách khắc phục tình trạng mắc lỗi trên:
- Cho tiền vào máy đúng cách, thẳng hàng, để khô tiền tránh bị dính vào nhau
- Vệ sinh thường xuyên các bộ phận của máy đếm tiền, tránh để tình trạng bám bụi ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy.
- Nếu các linh kiện của máy bị hỏng nên được sửa chữa và thay thế
- Bảo dưỡng máy thường xuyên và định kì.
Trên đây là các lỗi thường gặp và cách khắc phục về máy đếm tiền Oudis.Bạn có thể nhận ra những trường hợp mắc lỗi đó làm ảnh hưởng đến kết quả công việc. Vì vậy bạn hãy thật thông minh để sử dụng máy đếm tiền Oudis một hiệu quả nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo