Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các thiết bị phụ kiện để bắt đầu thực hiện in mã vạch.

Máy in mã vạch tem nhãn là một loại máy với công dụng chính như tên gọi của nó dùng để in mã vạch tạo tem nhãn mác cho hàng hóa sản phẩm, sản phẩm khá được ưa chuộng trong các doanh nghiệp, các công ty sản xuất hàng hóa cần in mã vạch lên sản phẩm trước khi xuất xưởng ra thị trường. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao vì tính tiện dụng cũng như giá trị sử dụng của máy. Với chức năng chính là in mã vạch lên sản phẩm điều này làm cho sản phẩm được quản lý tốt tránh nhầm lẫn với các sản phẩm khác cùng loại.

Tìm hiểu thêm :
Các loại máy in mã vạch và công dụng
Máy in mã vạch tiện dụng tuy nhiên nếu chỉ sử dụng máy thì không thể đầy đủ cho việc in, như vậy cần sự hỗ trợ của các thiết bị phụ kiện khác đi kèm để có thể in mã vạch tốt nhất. Vậy hãy cùng với điện máy Hải Minh tìm hiểu những phụ kiện theo kèm phục vụ cho quá trình in mã vạch là những thiết bị nào nhé.

Máy in mã vạch:Máy in mã vạch là thiết bị chắc chắn không thể thiếu cho việc in mã vạch rồi. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy in mã vạch phù hợp cho cả công nghiệp và văn phòng.

Máy vi tính:Máy vi tính tạo dữ liệu in cho máy in mã vạch. Hai máy này sẽ được kết nối và thao tác trên máy vi tính trước để đưa yêu cầu in qua máy in mã vạch.


Phần mềm thiết kế mã vạch:Phần mềm thiết kế mã vạch hỗ trợ thiết kế hình dáng mã vạch, khoảng các giữa các đường song song, các ký hiệu khác đi kèm để tạo ra mã vạch khác nhau cho từng loại sản phẩm.

Cable kết nối máy in và máy tính:Cable giúp kết nối máy in mã vạch và máy tính để thực hiện thao tác in liên kết giữa 2 máy với nhau.

Giấy in mã vạch:Giấy in mã vạch hay còn gọi máy in tem nhãn, decal in mã vạch… có chiều rộng tối đa 110mm và chiều dài không giới hạn. Giấy in có 3 loại cơ bản: Decal giấy, Decal nhựa PVC, Decal xi bạc.

Ribbon mực in:Ribbon mực in là mực để in mã vạch lên giấy in. Nguyên liệu làm mực in quết định chất lượng tem nhãn. Tùy vào thành phần trong mực mà chia ra làm 3 loại: Mực in Resin, mực in Wax, mực in Wax/Resin
Quý khách hàng nên có lựa chọn phù hợp dựa vào yêu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí và sử dụng máy bền lâu hơn.

Sản phẩm liên quan: máy in thẻ nhựa
Tác giả: Điện máy Hải Minh
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo