Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy in hóa đơn ưng ý nhất


Máy in hoá đơn hay máy in bill là thiết bị dùng để in hoá đơn thanh toàn bằng giấy cuộn in hóa đơn chuyên nghiệp nhằm in ra danh sách các món hàng và giá cả cho khách hàng. Máy in hóa đơn có thể in với công suất lớn và có tính năng cắt giấy tự động.

Với những lợi ích tuyệt vời, máy in hóa đơn đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các đại lý,nhà phân phối , các siêu thị , kho hàng và các cửa hàng bán lẻ …

Để lựa chọn được một chiếc máy in hóa đơn ưng ý nhất, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí sau:


Chức năng của máy in hóa đơn
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy in hóa đơn,  song chúng được chia làm 2 loại chính là máy in kim và máy in hóa đơn nhiệt.

Máy in hóa đơn in kim là loại máy dùng ribbon mực in lên chất liệu giấy thường . Chúng in với tốc độ khá chậm, chất lượng hóa đơn in ra không cao, phải thay mực thường xuyên và đặc biệt có thể bị gãy kim.

Máy in kim thường được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị, nhưng dần dần người ta đã chuyển sang loại máy in hóa đơn in nhiệt.
 
Máy in hóa đơn nhiệt  là loại máy không cần dùng ribbon mực, do chất liệu giấy đặc biệt, ra màu khi có nhiệt tác động. Với tốc độ in nhanh ,không sợ gẫy kim, máy in hóa đơn nhiệt càng được sử dụng rộng rãi.

Thực tế, mỗi loại máy in hóa đơn khác nhau, dù rẻ hay đắt tiền, đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, bạn  cần dựa vào nhu cầu sử dụng  công việc của mình để chọn loại máy cho phù hợp.

Các yếu tố kỹ thuật của máy in hóa đơn

Bạn có thể dựa vào những thông tin kỹ thuật của máy mà chọn lựa

Máy kết nối với máy tính: Máy in hóa đơn này có thể kết nối với máy tính bằng cổng LPT truyền thống hoặc các cổng USB

Máy kết nối được với mạng máy tính:Máy in hóa đơn có thể được kết nối với mạng máy tính thông qua cổng RJ45, để chia sẻ in chung trong một mạng LAN hoặc có thể là mạng WAN rộng lớn hơn.

Các kiểu kết nối khác:Một số máy in hóa đơn hiện nay đã hỗ trợ truyền dữ liệu thông qua Bluetooth hoặc wifi.

Thông thường những máy in hóa đơn có kết nối USB, LAN, COM sẽ được quan tâm hơn vì dễ dàng kết nối được với máy tính tiền, máy tính trong các hiệu sách, quán cafe, bi-a, siêu thị bán lẻ hoặc trong các nhà hàng…

Tùy vào yêu cầu công  việc mà bạn có thể chọn loại máy in hóa đơn thích hợp nhất.

Căn cứ vào mô hình kinh doanh 

 Mô hình kinh doanh là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn máy in hóa đơn. Máy in hóa đơn được sử dụng cần phải phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn. Với những loại hình kinh doanh có đông khác thì một chiếc máy in hóa đơn công suất lớn.

Đối với những nhà hàng, quán café thì máy in hóa đơn chỉ cần khổ nhỏ tầm 57mm  là đã có thể đáp ứng được, do đặc thù hàng hóa ít và đơn giản .

Với những tiêu chí bày bạn đã có thể lựa chọn được những chiếc máy in hóa đơn tốt nhất, thích hợp nhất trong tình trạng thị trường có nhiều loại máy in hóa đơn đa dạng như hiện nay.
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo