Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách bảo dưỡng máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS22

Sự phát triển của khoa học và công nghệ ngày nay đã vận dụng vào mọi lĩnh vực trong đời sống, trong đó phải nói đến nông nghiệp. Công việc làm nông của người nông dân đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ có máy móc nông nghiệp giúp cho việc làm nông năng suất và hiệu quả hơn và tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian như máy gặt, máy cày, máy cắt cỏ,…Một trong những chiếc máy nông nghiệp giúp ích nhiều nhất cho người nông dân có vai trò diệt sâu bệnh và cỏ dại phá hoại cây với chi phí mua máy thấp làmáy phun thuốc trừ sâu bằng điện

CÁCH BẢO DƯỠNG MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN OSHIMA OS22

Cây trồng không thể phát triển tốt và cho năng suất cao nếu bị sâu bọ tấn công. Vì vậy mỗi gia đình đều cần sở hữu một chiếc máy xịt thuốc sâu dùng để phun thuốc tiêu diệt sâu bọ mà vẫn đảm bảo sự phát triển của cây. Tuy nhiên thuốc diệt sâu có hại cho động vật và con người nên sản phẩm máy phun thuốc trừ sâu bằng điệnlà máy móc hiệu quả giúp cho người sử lao động không phải tiếp xúc trực tiếp vào thuốc hóa học, chiếc máy đảm bảo quá trình phun thuốc hiệu quả nhất. Tuy nhiên bà con phải dựa vào diện tích đất trồng, loại cây trồng để chọn loại máy xịt thuốc sâu phù hợp bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khác nhau.
 
Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là máy móc diệt sâu bệnh hiệu quả nhất hiện nay
Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là máy móc diệt sâu bệnh hiệu quả nhất hiện nay
 
Một trong những chiếc máy được bán chạy trên siêu thị uy tín hàng đầu máy phun thuốc trừ sâu chạy điện Oshima OS22. Chiếc máy có cần 3 béc kim loại, cần phun có khớp nối bằng đồng thau chống rỉ, kiềm giữ điện năng tốt, có thêm chức năng gạt tay. Bộ bơm 100PSI, bình ắc quy 12Ah, loại dây phun áp lực cao, phễu lọc lớn hạn chế tràn thuốc ra ngoài hiệu quả, dây đeo quai lớn và dày, đồng hồ đo điện áp để báo tình trạng điện áp của ắc quy. Thông số kỹ thuật của máy xịt thuốc sâu Oshima OS22 như sau:
- Kiểu máy: đeo vai                       
- Dung tích: 22 lít
- Áp suất: 12V – 12Ah                  
- Kiểu bơm: 0,15 – 0,6 Mpa
- Trọng lượng: 9,3kg                      
- Lưu lượng bơm: 5 lít/ phút
 
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện giá rẻ, siêu bền  và cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm sức lao động
Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện giá rẻ, siêu bền  và cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm sức lao động
 
Dù là máy có chất lượng cao nhưng bà con vẫn cần chú ý cách bảo dưỡng máy phun thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS22như sau: sau 20h hoạt động đầu tiên: bà con nên làm sạch lọc gió và lọc xăng đồng thời gỡ bỏ bụi than đóng trên đầu bugi và để hai đầu cực cách nhau 0.6mm. Hoạt động sau 50h: làm sạch than đóng trong xi lanh và đỉnh pittong và làm sạch pô giảm thanh. Đối với bình xịt cần xả hết nhiên liệu ở bình xăng lớn và bình xăng con. Sau đó gỡ bỏ bugi và phủ bên trong của xi lanh bằng 1 lượng dầu nhỏ, kéo bộ khởi động 2 đến 3 lần để trải hết lượng dầu lên xi lanh. Cuối cùng làm sạch toàn bộ bình xịt sao cho không còn bám bụi và dơ, bảo quản nơi khô thoáng. Để biết thêm chi tiết về thông số của từng loại máy phun thuốckhác nhau, cách sử dụng và cách bảo dưỡng như thế nào, bà con vui lòng tham khảo và đặt hàng trên siêu thị Hải Minh qua website: Sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn. Hotline tư vấn mọi lúc tại Hà Nội: 0962.714.680, Hồ Chí Minh: 0909.722.139, Hải Phòng: 0962.712.602.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo