Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

CÁCH CHỌN MUA MÁY ĐÓNG SÁCH


Việc bảo quản tài liệu, hồ sơ sổ sách của công ty là việc quan trọng vì liên quan đến tình hình hoạt động của công ty, như hồ sơ kế toán, chứng từ,…Vì vậy máy đóng chứng từ là một thiết bị không thể thiếu để bảo quản, lưu trữ hồ sơ được tốt hơn.

Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ giới thiệu cho quý khách những loại máy đóng chứng từ để quý khách chọn mua.

1. Máy đóng lõi xoắn
Đây là loại chúng ta thường dễ thấy trong sổ tay ghi chép, ưu điểm của những máy dạng này là có thể đặt trên bàn hay sàn nhà.
Nhược điểm: đóng được số lượng thấp, phù hợp cho các tổ chức có hồ sơ tài liệu ít.

2. Máy đống lò xo nhựa
Đây là loại được dùng khá phổ biến vì sự tiện lợi, máy hoạt động bằng cách sữ dụng lược cưa đưa vào mép các chồng giấy, có độ dày lên đến 2inch.
Loại máy thường dễ sữ dụng hơn các loại máy khác, cũng như dễ rắp ráp, bền và có thể tái sữ dụng được.
Có thể sữ dụng được ở nhiều tổ chức khác nhau.

3. Máy đóng dây kim loại
Loại máy này có cách hoạt động như sau, vòng dây kim loại kết hợp của lõi xoắn và nhựa lược để kết dính tài liệu lại, vòng dây bên trong thiết kế được lập đôi. Sau khi tài liệu được chèn vào, vòng dây này sẽ được đóng riêng biệt.
Tài liệu sau khi đóng nhìn đẹp mắt và sạch sẽ.
Thích hợp cho việc đóng tài liệu bài thuyết trình, hướng dẫn sử dụng và doanh số vật liệu bán hàng

4. Máy đóng bằng keo
Không giống các loại máy trên, loại máy này sữ dụng lớp dây keo để kết dính các tài liệu với nhau.

Đây là những loại máy đóng chứng từ mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách, để quý khách có sự lựa chọn thích hợp, nếu quý khách cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0932196898.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy đóng chứng từ trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo