Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách chọn mua máy photocopy tiết kiệm chi phí

Máy photocopy là thiết bị rất cần thiết cho các doanh nghiệp để phục vụ cho nhu cầu công việc ngày càng đòi hỏi tốc độ cao, để cạnh tranh với các đối thủ và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, đồng thời máy photocopy mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan trường học.

Tuy nhiên để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sữ dụng không phải là việc dễ dàng, bởi trên thị trường máy photocopy được chào bán khá đại trà, kể cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc, gây khó khăn cho việc chọn mua sản phẩm. Để tránh việc mua nhầm sản phẩm quý khách cần lưu ý những đều sau:

- Chọn máy photocopy nổi tiếng có thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều người biết đến như: Ricoh,Toshiba, Canon, hay Xerox,…đây là những thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt được nhiều khách hàng trên thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng kiểm chứng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của những thương hiệu trên.

- Chọn mua những model may photocopy thông dụng và phổ biến nhất, vì khi máy hư hỏng cần sửa chữa quý khách có thể tìm mua linh kiện trên thị trường một cách dễ dàng và giá cạnh tranh nhất, ngược lại nếu quý khách mua những model ít sữ dụng việc tìm mua linh kiện rất khó khăn vì không được phổ biến và giá thành thường rất cao, gây tốn kém chi phí cho người sữ dụng, mang lại hiệu quả thấp, không đáp ứng được nhu cầu sữ dụng.

Hình ảnh máy photocopy Ricoh DD-4450

- Qúy khách chọn mua model thông dụng nhưng không quá cũ, hàng tồn kho, hàng giảm giá của những công ty không có uy tín trên thị trường, đặc biệt cần chú ý đến những may p​hotocopy giá rẻ chào bán trên thị trường, vì những dòng máy này khong đảm bảo được chất lượng, đối với những model mới máy sẽ được trang bị thêm những tiện ích để phục vụ cho nhu cầu tăng cao của công việc trong nền kinh tế thị trường như ngày nay.

- Mua may photocopy dựa trên nhu cầu và mục đích sữ dụng. Công ty Hải Minh chúng tôi tạm thời chia thành hai nhóm đó là. Nhóm sữ dụng trong văn phòng công ty, cơ quan trường học,..nhóm này đòi hỏi chất lượng mực in đẹp, tốc độ in vừa phải không quá cao. Nhóm sữ dụng thứ hai là dùng cho nhu cầu kinh doanh in ấn, đòi hỏi tốc độ in nhanh, đòi hỏi về số lượng hơn là chất lượng.

- Cuối cùng để máy photocopy sữ dụng được bền lâu quý khách nên vệ sinh máy thường xuyên, để nơi sạch sẽ, không bị ẩm ướt, đặc biệt phải sữ dụng nguồn điện ổn định, không bị chập chờn để máy photocopy hoạt động ổn định.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi gồm những đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo