Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Cách lựa chọn và sử dụng máy phun thuốc sâu đúng cách

Mông nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng với sự tồn tại của mỗi quốc gia. Việt Nam là nước phát triển mạnh về ngành nông nghiệp cho nên sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến cho nông nghiệp luôn được ưu tiên. Nhờ sự máy móc và khoa học công nghệ đã giúp việc làm nông của người dân được cải thiện hơn, tăng năng suất cây trồng giảm thiểu công sức lao động. Để có năng suất như vậy một phần nhờ vào máy phun thuốc.

CÁCH CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN THUỐC SÂU TỐT NHẤT

Sâu và cỏ dại phát triển và làm giảm năng suất cây trồng ở bất kỳ giai đoạn nào kể cả mới trồng cho tới khi thu hoạch. Vì thế cần phun thuốc cho cây trong thời gian chăm sóc. Sử dụng máy phun thuốc trừ sâu bằng điện hoặc năng lượng thì sẽ tiết kiệm sức lao động hơn.
Máy phun thuốc trừ sâu đóng vai trò quan trọng với người dân
Máy phun thuốc trừ sâu đóng vai trò quan trọng với người dân

Có nhiều loại may phun thuoc từ các chiếc bình sử dụng tay đẩy không sử dụng động cơ bán với giá rẻ hơn nhưng lại tốn sức lao động. Với máy phun thuốc có động cơ, phun thuốc vạn năng có tuổi thọ cao, động cơ khỏe, chất liệu bền và ổn định phân phối nhiều trên thị trường bởi nhiều nhà phân phối khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu hai website chính hiện nay chuyên cung cấp máy phun thuốc là sieuthihaiminh.vn hay sieuthidienmaychinhhang.vn các bạn có thể tham khảo và mua máy.

Cách chọn mua và sử dụng máy phun thuốc sâu tốt nhất như sau:

- Cần lựa chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng để máy hoạt động đem lại hiệu quả cao: diện tích đất trồng nhỏ nên sử dụng máy với công suất nhỏ hay bình xịt bằng tay. Với đất trồng lớn hoặc vườn cây ăn quả thì nên sử dụng máy phun thuốc trừ sâu bằng điệnhoặc máy phun thuốc công nghiệp.
- Cần xác định sâu bệnh và thời gian phát triển để chọn đúng loại nhất.
- Pha thuốc đúng loại, đủ liều lượng không pha thêm tạp chất khác như rượu, xà phòng tùy ý.
- Khi phun thuốc, cần phun phải hướng lên 15 độ so với mặt đất để thuốc phun xa và đều nhất. Đồng thời khi phun lắc cần phun để thuốc được đều hơn. Cần phải sinh cá nhân và làm sạch bình phun sau mỗi lần dùng, bảo quản nơi khô thoáng.
Máy phun thuốc hãng nổi tiếng bền, rẻ như Honda, Makita, Oshima…
Máy phun thuốc hãng nổi tiếng bền, rẻ như Honda, Makita, Oshima…

Một số hãng sản xuất máy phun thuốc bán chạy hiện nay như Honda, Yokohama, Makita, Oshima, Pona, máy phun thuốc công nghiệp…Để biết đâu là máy phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng bà con vui lòng liên hệ số điện thoại Hà Nội: 0962.714.680, Hồ Chí Minh: 0909.722.139, Hải Phòng: 0962.712.602 hoặc xem trực tiếp trên sieuthidienmaychinhhang.vn.
Không chỉ cung cấp máy phun thuốc sâu mà chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc cần thiết đối với nông nghiệp hiện nay điển hình như máy ép cám viên, máy tách hạt ngô, máy cắt mỏ gà, máy băm cỏ....
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo